Hình ảnh đầu tiên lễ đính hôn Ngọc Thạch tại Hậu Giang

Góc nhìn văn hóa

Theo NCĐT

Một số hình ảnh lễ đính hôn của người mẫu Ngọc Thạch trong ngày 24/12 đã xuất hiện trên trang cá nhân của một người bạn thân vốn thường xuyên xuất hiện cùng cô trong làng giải trí.

Người mẫu Ngọc Thạch tên thật là Nguyễn Phạm Thị Ngọc Thạch, sinh năm 1991 tại Hậu Giang.  Ngọc Thạch bước chân vào làng người mẫu năm 16 tuổi, thuộc công ty Venus của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Cô là người đã đoạt cúp vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010 và là một trong 10 người đẹp nhất của cuộc thi Miss model of the world 2010 (Siêu mẫu Thế giới).

Chàng trai "lấy cắp được trái tim" của người đẹp Hậu Giang không ai khác là một thiếu gia nổi tiếng Hà thành. Anh tên là Đỗ Bình Dương, sinh ra trong một gia đình giàu có và thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Đặc biệt, chàng trai tên Dương này có cùng sở thích sưu tầm siêu xe giống doanh nhân trẻ Cường Đôla - ông xã của Hồ Ngọc Hà.

Nói về chồng sắp cưới, Ngọc Thạch từng tâm sự: "Tôi thích sự lãng mạn ở anh ấy! Tôi nghĩ nếu muốn tiền bạc, vật chất thì có rất nhiều người để mình quen. Nhưng họ lại không có sự lãng mạn đó. Đối với tôi, để chọn người yêu vật chất và người yêu lãng mạn thì tôi chọn sự lãng mạn". 

Lễ đính hôn  của Ngọc Thạch được diễn ra tại Hậu Giang nên hầu như không có sự xuất hiện của báo chí và truyền thông. Chỉ có những người bạn thân thiết của vợ chồng cô và gia đình hai bên có mặt tại buổi lễ này.

Rất có thể sau lễ ăn hỏi và đám cưới, Ngọc Thạch sẽ nói lời chia tay với sàn diễn thời trang bởi doanh nhân trẻ Đỗ Bình Dương không muốn vợ làm trong ngành giải trí.
Theo NCĐT
Từ khóa :
Hình ảnh đầu tiên lễ đính hôn Ngọc Thạch tại Hậu Giang
Chủ đề : Bí mật showbiz - Những tiết lộ bất ngờ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác