Hôn Quách Ngọc Ngoan xong, Ngọc Anh đi "đọ sắc" Hồng Quế

Góc nhìn văn hóa

Vy Oanh

(GDVN) - Ca sỹ Ngọc Anh sẽ có dịp đọ sắc các người mẫu khác trong chương trình thời trang “Makeup your mind” ngày 28/10 tại Hang Da Galleria, Hà Nội.

“Makeup your mind” là sự kiện thời trang lớn, giới thiệu bộ sưu tập áo cưới 2012 của nhà thiết kế Phạm Minh Khuê và nhà thiết kế trẻ Đinh Nguyễn Cẩm Hương.

Ca sỹ Ngọc Anh

Người mẫu teen Hồng Quế

Trở về từ nụ hôn say đắm với Quách Ngọc Ngoan tại sân chơi Cặp đôi hoàn hảo, ca sỹ Ngọc Anh sẽ biểu diễn ca khúc trong chương trình. Tuy không trình diễn thời trang nhưng vẻ đẹp mặn mà của Ngọc Anh sẽ có dịp tỏa sáng bên cạnh những người mẫu sẽ biểu diễn khác như: Hoa hậu Ngọc Hân, siêu mẫu Thúy Hương, top 5 Hoa hậu thế giới người Việt 2010 Phạm Thị Lý, top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 Vũ Thu Hà, người mẫu teen Hồng Quế.

Theo lời nhà thiết kế Phạm Minh Khuê, điều chị muốn nhắn gửi tới phái đẹp qua chương trình “Makeup your mind” là: Mọi ước muốn nhen nhóm trong ý nghĩ mỗi người đều có thể trở thành hiện thực.

Do vậy, chương trình thời trang được xây dựng với tiêu chí 3 đẹp: Hình ảnh đẹp - là bộ sưu tập ra mắt khán giả với sự hỗ trợ của nhà biên đạo múa Nguyễn Hoàng Lan; Âm thanh đẹp - là việc nhạc sỹ Giáng Son đứng ra xây dựng âm nhạc cho chương trình; Hành động đẹp - là thông qua đêm diễn ban tổ chức muốn phát động cuộc thi thiết kế áo cưới, áo dạ hội mang tên VietStyle nhằm tìm kiếm, phát triển tài năng trẻ.

Thí sinh chiến thắng trong cuộc thi VietStyle sẽ nhận được những khóa học có giá trị, cơ hội làm việc với các nhà thiết kế nổi tiếng, được khẳng định mình trong làng thiết kế Việt Nam.
Vy Oanh
Từ khóa :
Ngọc Anh , Ngọc Ngoan , Cặp đôi hoàn hảo , Hồng Quế , nhà thiết kế , áo cưới , biên đạo múa , Hoa hậu Thế giới người Việt , thời trang , bộ sưu tập , cuộc thi
Hôn Quách Ngọc Ngoan xong, Ngọc Anh đi "đọ sắc" Hồng Quế
Tin khác