Những con số "khủng" chưa từng tiết lộ về Next Top Model

Góc nhìn văn hóa

K.Hưng - Ảnh: Next Top Model

(GDVN) - Hơn 1000 khách mời là một trong những con số ấn tượng trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model cho thấy sức hút của cuộc thi năm nay.

Tuyết Lan cùng mẹ tham dự. Riêng phần trang phục dành cho đêm chung kết cũng đã lên đến con số 42 bộ. Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã chăm chút trang phục cho sự xuất hiện của toàn bộ thí sinh lẫn ban giám khảo.

NSUT Thành Lộc cũng không thể bỏ qua đêm đặc biệt. Có hơn 1000m2 chất liệu hiflex được sử dụng để in ấn backdrop, cổng chào bảng hiệu. Số lượng cộng tác viên cũng lên đến hơn 100 người để thực hiện công tác hậu cần, kiểm soát, sắp xếp ghế ngồi cho hơn 1000 khách mời...

Tổng giám đốc P&G cũng có mặt xem chương trình.4 chiếc lồng sắt cùng với màn hình led hơn 200 m2 chưa kể hệ thống ánh sáng laser hiện đại đã biến đêm chung kết trở thành một bữa tiệc ánh sáng đầy màu sác và hoành tráng.

Đại sứ Pháp và phu nhân (bên trái) là những vị khách mời danh dự đặc biệt

Siêu mẫu Hà Anh và những người bạn. Số lượng thành viên trên fanpage chính thức của chương trình ngày càng gia tăng đáng kể, với hơn 50.000 thành viên.

Không khí trước khi đêm chung kết diễn ra trở nên nóng hơn bao giờ hết. Khu vực thảm đỏ chào đón những gương mặt nổi tiếng như diễn viên Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà, Trương Chi Trúc Diễm, Hà Anh, Kathy Uyên ….

Diễn viên Kim Khánh (giữa) bất ngờ xuất hiện ở đêm chung kết

Ngoài ra còn có sự hiện diện của các vị khách nước ngoài là đại diện của các đại sứ quán các nước Pháp, Mỹ, Cananda, Australia,… và các doanh nhân các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.


K.Hưng - Ảnh: Next Top Model
Từ khóa :
Những con số "khủng" chưa từng tiết lộ về Next Top Model
Chủ đề : Vietnam's Next Top Model
Tin khác