Thanh Hằng khoe chân dài, vai thon

Góc nhìn văn hóa

Vnexpress

Lợi thế hình thể của vedettet làng thời trang được khai thác tối đa trong sách ảnh của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Lợi thế hình thể của vedettet làng thời trang được khai thác tối đa trong sách ảnh của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.
Kỷ niệm 5 năm làm nghề, Đỗ Mạnh Cường lưu lại dấu ấn của anh trong làng thời trang bằng cuốn sách ảnh được đầu tư lớn.
Nam thiết kế mời những tên tuổi trong showbiz Việt từng gắn bó với anh trong công việc cũng như là khách hàng ngoài đời chụp ảnh. Các nhân vật sẽ thể hiện các thiết kế độc đáo của Đỗ Mạnh Cường.
Thanh Hằng là cái tên không thể thiếu. "Nhân vật tôi chọn là những người tạo cho tôi sự tin tưởng rằng họ sẽ thể hiện đúng tinh thần của trang phục. Và Thanh Hằng là người mẫu chưa bao giờ vắng mặt trong các show diễn của tôi", Đỗ Mạnh Cường nói.
Bộ ảnh của Thanh Hằng sẽ là bộ ảnh mở đầu cho quyển sách.
Trong đó, cô diện những thiết kế sang trọng khoe tối đa lợi thế của đôi chân dài, bờ vai thon cùng ánh mắt hút hồn khi diễn xuất.
Thanh Hằng cũng góp mặt trong đêm thời trang "Nàng thơ" của Đỗ Mạnh Cường vào ngày 18/12 tại TP HCM.
Đêm diễn của Đỗ Mạnh Cường quy tụ hầu hết tên tuổi của làng thời trang. Anh giới thiệu những thiết kế từng gây ấn tượng trong 5 năm qua cũng như các mẫu trang phục mới nhất.
Đỗ Mạnh Cường chia sẻ thêm, anh muốn đây thực sự là đêm thời trang đẳng cấp để những ai yêu thời trang thật sự thích thú khi được hòa mình vào không gian đó. Chương trình sẽ do đạo diễn Phạm Hoàng Nam chủ trì, Xuân Lan chỉ đạo catwalk.
Bộ ảnh của Thanh Hằng được chụp bởi nhiếp ảnh Milor Trần - người hợp tác với Đỗ Mạnh Cường trong dự án "Nàng thơ" (The Muse). Trang điểm và làm tóc: Nam Doo.
Vnexpress
Từ khóa :
Thanh Hằng khoe chân dài, vai thon
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác