Tuấn Hà Lan bới tóc hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang

Góc nhìn văn hóa

(GDVN) - Hương Giang, Hoàng Yến, Trang Nhung, Ngọc Quyên, Hồng Nhung, Hà Phương... tất cả đều có mặt trong liveshow Chuyện của tóc do Tuấn Hà Lan tổ chức.

(GDVN) - Trong liveshow Chuyện của tóc của nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Tuấn Hà Lan tại Cung thể thao Quần Ngựa tối 4/5, khán giả đã có dịp được thưởng thức những màn trình diễn đầy ấn tượng của chủ nhân và các chân dài nổi tiếng: Hương Giang, Hoàng Yến, Trang Nhung, Ngọc Quyên, Hồng Nhung, Hà Phương...

Lần thứ ba làm liveshow ‘kể chuyện’ của tóc, Cây kéo vàng Tuấn Hà Lan tiếp tục làm giới hâm mộ thời trang bất ngờ bởi sự sáng tạo độc đáo và cá tính của mình. Kết hợp cùng những kiểu tóc ấn tượng là các bộ sưu tập thời trang mới nhất của Ngô Nhật Huy, Sơn Collection, Quốc Hưng…

Tuấn Hà Lan là chuyên gia tạo mẫu tóc đầu tiên của Việt Nam tổ chức liveshow riêng về tóc. Chương trình Chuyện của tóc đầu tiên được tổ chức vào năm 2008 không chỉ giúp tên tuổi của anh trở nên thân thuộc hơn với công chúng mà còn mang về cho kỷ lục "Người bới tóc dạ hội nhanh nhất Việt Nam", với thời gian thực hiện là 58 giây.

Trên sân khấu Chuyện của tóc tối 4/5, nhà tạo mẫu Tuấn Hà Lan cũng khiến khán giả thán phục khi anh thực hiện màn trình diễn bới tóc dạ hội cho Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang trước sự chứng kiến của hàng ngàn người.

Liveshow tóc đầu tiên tổ chức tại Hà Nội vào một ngày mưa gió nhưng vẫn dễ dàng đạt được thành công đã một lần nữa chứng minh tên tuổi và đẳng cấp của Tuấn Hà Lan. Rất nhiều người mẫu nổi tiếng như Hoàng Yến, Trang Nhung, Hương Giang, Hà Phương… tham gia chương trình với tư cách người mẫu tóc. Hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Nguyên Vũ, Cao Thái Sơn, Hà Hoài Thu… cũng có mặt để ủng hộ người anh, người bạn thân của mình.

Một số hình ảnh ấn tượng trong liveshow Chuyện của tóc:

Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang và chủ nhân của
Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang và chủ nhân của "buổi tiệc" Tuấn Hà Lan
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
Bằng sự chuyên nghiệp, Tuấn Hà Lan đã tạo được cho Hương Giang bộ tóc dạ hội đầy quý phái một cách nhanh chóng trước sự thán phục của hàng ngàn khán giả
Bằng sự chuyên nghiệp, Tuấn Hà Lan đã tạo được cho Hương Giang bộ tóc dạ hội đầy quý phái một cách nhanh chóng, trước sự thán phục của hàng ngàn khán giả.
Võ Hoàng Yến
 
Võ Hoàng Yến
Võ Hoàng Yến
alt
 
Trang Nhung

Trang Nhung

alt
 
Ngọc Quyên
Ngọc Quyên
Và Hương Giang đều là veddett của đêm thời trang - tóc
Hương Giang rạng rỡ hơn trên sàn catwalk, sau khi được làm tóc mới.
MC Mĩ Lan tái xuất sau một thời gian sinh con
MC Mỹ Lan tái xuất sau một thời gian sinh con.
Hoa hậu VN 2010 Ngọc Hân và NTK Hà Duy cũng đến để ủng hộ cho người anh Tuấn Hà Lan
Hoa hậu Ngọc Hân và NTK Hà Duy cũng đến để ủng hộ cho Tuấn Hà Lan.
 
Nhiếp ảnh gia Đặng Minh Tùng - người thực hiện bộ ảnh gây tranh cãi của phim Cánh đồng bất tận cũng có mặt. Anh là nhiếp ảnh thực hiện catalogue các mẫu tóc do Tuấn Hà Lan thực hiện
Nhiếp ảnh gia Đặng Minh Tùng - người thực hiện bộ ảnh gây tranh cãi của phim Cánh đồng bất tận cũng có mặt. Anh là nhiếp ảnh thực hiện catalogue các mẫu tóc do Tuấn Hà Lan thiết kế.
Hồng Nhung
Hồng Nhung
Ca sĩ Nguyên Vũ
Ca sĩ Nguyên Vũ
Ca sĩ Pha Lê
Pha Lê
Hà Hoài Thu
Hà Hoài Thu
 
Cao Thái Sơn.. cũng đều là những người em thân thiết của Tuấn Hà Lan
Cao Thái Sơn... tất cả họ đều là những người em thân thiết của Tuấn Hà Lan.
 

Minh Thư

Từ khóa :
Tuấn Hà Lan , Chuyện của tóc , Hương Giang , Hoàng Yến , Trang Nhung , Ngọc Quyên , Hồng Nhung , Hà Phương
Tuấn Hà Lan bới tóc hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang
Chủ đề : Hương Giang - Hoa hậu đẹp nhất châu Á
Tin khác