Bí quyết chiến thắng của 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4

Gương mặt nữ sinh

Đỗ Quyên

(GDVN) - Thanh Tâm sở hữu khuôn mặt khả ái, thu hút mọi ánh nhìn. Cuộc thi mới qua 1/3 chặng đường và ngôi vị cao nhất vẫn là ẩn số nhưng hiện Thanh Tâm chiếm được cảm tình của không ít người.

Kết quả thống kê của BTC đến hết 24h ngày 30/4, nữ sinh Nguyễn Thị Thanh Tâm, SBD 126 đến từ ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội đã vinh dự là chủ nhân của giải thưởng tháng 4, với 1304 điểm. Giải thưởng dành cho Thanh Tâm là 01 chiếc iPhone đời mới nhất tính đến thời điểm trao giải (ngày 7/5 tới).


Trở thành người thắng cuộc của tháng 4, Thanh Tâm chia sẻ: “Nhận được tin, Tâm rất bất ngờ. Với kết quả trong ngày 30/4, Tâm không nghĩ mình sẽ là người chiến thắng của tháng vì khoảng cách về điểm số của Tâm và các bạn trong top đầu là không nhỏ. Tâm cảm thấy rất vui và xúc động vì thấy mình thật may mắn khi nhận được sự yêu thương và ủng hộ nhiệt tình của người thân, bạn bè và độc giả”. 

Khi biết được kết quả, dù thời gian khá muộn là sau 0h ngày 1/5 nhưng người đầu tiên Thanh Tâm chia sẻ ngay là mẹ của em. Đối với Tâm, mẹ luôn quan tâm, hỗ trợ trong cuộc thi, luôn giữ vị trí quan trọng với Tâm trong cuộc sống.

Chia sẻ về “bí quyết” được điểm cao, Thanh Tâm cho biết: “Mỗi ngày em đều vận động mọi người vào bình chọn cho mình sau mỗi tiếng. Nhưng đến ngày cuối cùng trong tháng thì em vận động mạnh hơn. Nhất là thời gian gần đến 24h”.

Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Tâm đoạt giải thưởng cao nhất trong tháng 4

Trong một lần trả lời Giáo dục Việt Nam về thí sinh gây ấn tượng với mình nhất, Hoa hậu Tài năng 2010 Nguyễn Phạm Bích Trâm đã nói: “Thanh Tâm chụp hình biết khai thác góc cạnh của khuôn mặt. Trông cô ấy rất trong sáng, đồng thời toát lên sự dịu dàng một nữ sinh. Trâm thích và đã like cho Thanh Tâm”. Và sự thực cho thấy lựa chọn của Bích Trâm quả là "tinh tường".

Trong số 986 thí sinh dự thi tính đến thời điểm 24h ngày 30/4, rất nhiều gương mặt khả ái, ưu tú, Thanh Tâm cảm thấy mình rất vui và tự hào khi nhận được lời khen của Bích Trâm. Bên cạnh đó là sự lo lắng, suy nghĩ phải làm sao để xứng đáng với sự kì vọng và ủng hộ của chị Bích Trâm cũng như của tất cả mọi người. Thanh Tâm nghĩ rằng: “Đó cũng là động lực để Tâm cố gắng hơn nữa trong việc duy trì và nâng cao điểm số của mình”.

Là người có thành tích tốt trong học tập cũng như nhiều lĩnh vực khác, Thanh Tâm chia sẻ: “Trong cuộc sống cũng như học tập, em thường đặt cho mình mục tiêu sao cho phù hợp với những gì mình có thể đạt được”. Không đặt nặng vấn đề thành tích và rằng nhất định mình phải là người chiến thắng, cô nữ sinh Ngoại ngữ chỉ cố gắng hết mình, không biến những mục tiêu đó trở thành áp lực, sao cho luôn ở trong một tâm thế thoải mái nhất. 

Đến với Nữ sinh trong mơ cũng vậy, Thanh Tâm không đề ra mục đích của mình là phần thưởng. Dù kết quả có như thế nào nữa thì đây cũng là cơ hội để Tâm giao lưu, học hỏi cùng bạn bè trong cả nước, là nơi Tâm lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của thời sinh viên, khi thời gian vụt qua sẽ không lấy lại được nữa, cô chia sẻ.

Thanh Tâm muốn sau này sẽ trở thành một người phụ nữ độc lập, tự chủ về mọi mặt trong cuộc sống. Đó cũng là hình tượng người phụ nữ Tâm luôn muốn hoàn thiện và hướng tới. 

Trong cuộc thi, Thanh Tâm không đề ra mục đích của mình là phần thưởng mà luôn cố gắng hết mức có thể.

HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI

Giải thưởng chính: Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" là cuộc thi ảnh rất mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, với giải thưởng có giá trị khởi điểm 140 triệu đồng, người thắng cuộc được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với lương thấp nhất 15 triệu đồng so với thời giá hiện tại cùng rất nhiều quyền lợi khác. (Xem chi tiết: Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG)

Giải thưởng tháng: Ngay trong tháng 4/2012, nữ sinh nào được điểm bình chọn cao nhất (tính từ 0h ngày 2/4 đến hết 24h ngày 30/4) sẽ nhận được iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)

Giải thưởng tuần: Hàng tuần, nữ sinh nào được bình chọn cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500 nghìn đồng.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
> Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG
> CÁCH GỬI ẢNH dự thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 
> Tìm kiếm: DANH SÁCH nữ sinh đã đăng ảnh
> Đăng ký chụp ảnh (miễn phí) để dự thi "Nữ sinh trong mơ"

Có thể bạn quan tâm:
GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN
Kết quả Nữ sinh trong mơ
Nữ sinh nói
Tài trợ, đồng hành với cuộc thi
Hệ thông Giải thưởng
BÌNH CHỌN cho NỮ SINH

Đỗ Quyên
Từ khóa :
nữ sinh trong mơ , nu sinh trong mo , tìm kiếm nữ sinh , tìm kiếm gương mặt nữ sinh trong mơ
Bí quyết chiến thắng của 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác