Nữ sinh số 1000 mơ thành gương mặt đại diện của Giáo dục Việt Nam

Gương mặt nữ sinh

Huyền Trang

(GDVN) - Dẫu chỉ là tình cờ khi là nữ sinh thứ 1000 đăng ảnh dự thi Nữ sinh trong mơ, song đây là một điều khá đặc biệt và có ý nghĩa với Nguyễn Thị Thu Huyền, cô gái đến từ Quốc Oai, Hà Nội.

- Chào Huyền, Huyền có thường xuyên theo dõi hành trình tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ không?

Huyền biết đến cuộc thi cách đây khoảng 1 tháng, tức là ngay khi Báo Giáo dục Việt Nam bắt đầu đăng ảnh của các thí sinh, cũng từ đó, Huyền thường xuyên theo dõi cuộc thi và các gương mặt được đăng ảnh.

- Huyền nghĩ sao về kết quả tháng 4?

Huyền khá bất ngờ về kết quả của tháng 4, vì trước đó, Huyền ấn tượng với gương mặt của bạn Bùi Minh Hải, số báo danh 25, và Huyền luôn nghĩ Minh Hải sẽ giành chiến thắng. Nhưng cuối cùng, chiến thắng thuộc về Nguyễn Thị Thanh Tâm. Đối với Huyền, Thanh Tâm là một gương mặt ưu tú, và đó là một kết quả xứng đáng. 

- Huyền đánh giá như thế nào về sân chơi Nữ sinh trong mơ?

Huyền đã từng tham gia cuộc thi Missteen năm 2011, nên nếu đánh giá về số lượng thì Nữ sinh trong mơ hơn hẳn các cuộc thi dành cho nữ sinh khác. Hơn thế nữa, khi tham gia cuộc thi này, các bạn nữ sinh không cần băn khoăn mình cao bao nhiêu, hay mình xinh như thế nào, chỉ cần các bạn có sự quyết tâm, có niềm tin vào bản thân, có mối quan hệ rộng, có khả năng chinh phục bạn bè, độc giả bình chọn cho mình... như thế là đủ. Ngoài ra, việc liên tục thay đổi bảng xếp hạng cho thấy cuộc thi hứa hẹn rất nhiều thú vị, hồi hộp, hấp dẫn. Điều này càng khiến Huyền háo hức tham gia dự thi hơn.

Bộ ảnh của Thu Huyền, được chụp tại Chùa Thầy - một trong những thắng cảnh nối tiếng của Quốc Oai (Hà Nội)

- Vì sao Huyền lại quyết định tham gia cuộc thi?

Cuộc thi có rất nhiều giải thưởng hấp dẫn, thể lệ tham gia đơn giản... đó là một trong những điều thu hút các bạn nữ sinh đến với cuộc thi. Còn với Huyền, Huyền tham gia cuộc thi với hy vọng được trở thành gương mặt đại diện cho Báo Giáo dục Việt Nam. Từ đây Huyền sẽ có cơ hội biến ước mơ trở thành người mẫu ảnh của mình thành hiện thực.

- Là thí sinh thứ 1000 được đăng ảnh dự thi, Huyền nghĩ sao về điều này?

Huyền biết, số báo danh 1000 của mình hoàn toàn là sự tình cờ, ngẫu nhiên, nhưng với Huyền, điều này có một ý nghĩa khá đặc biệt.

Nó cho Huyền cảm giác về sự viên mãn tròn trịa, hứa hẹn những may mắn và những kết quả tốt. Huyền thường nói vui với bạn bè rằng: Số báo danh của mình là 1000 đấy, vừa xinh như 1000 năm Thăng Long Hà Nội, các bạn bình chọn cho mình nha.

- Huyền có muốn chia sẻ điều gì về bộ ảnh của mình không?

Bộ ảnh gửi dự thi là Huyền chụp ở chùa Thầy – một địa danh gắn liền với tên tuổi của huyện Quốc Oai, Hà Tây. Chùa Thầy là một quần thể thắng cảnh với núi non, hang động, chùa chiền. Khách du lịch đến với chùa Thầy không chỉ vì khung cảnh hùng vĩ, nên thơ mà còn muốn tìm về chốn linh thiêng với nhiều câu chuyện huyền bí. Qua cuộc thi Huyền muốn sẽ có nhiều hơn nữa độc giả trên khắp cả nước biết đến danh thắng của quê hương mình.

- Nếu được nói một điều với các bạn nữ sinh cùng tham gia cuộc thi, Huyền sẽ nói điều gì?

Như đã chia sẻ, Huyền tham gia cuộc thi với hy vọng trở thành gương mặt đại diện cho Báo Giáo dục Việt Nam và có cơ hội biến niềm đam mê trở thành người mẫu ảnh của mình thành hiện thực. Tuy nhiên, nếu không giành chiến thắng thì Huyền vẫn vui, vì Huyền đã làm điều mình muốn, đã hành động vì đam mê của mình. Và tất cả các bạn đã tham gia Nữ sinh trong mơ cũng vậy, dù chúng ta không là người chiến thắng, nhưng chúng ta đã hành động vì đam mê, vì mục tiêu của mình, và chúng ta đã nỗ lực hết mình. Như vậy đã là một phần thưởng có ý nghĩa rồi.

- Cảm ơn Huyền, chúc Huyền sẽ có được những kết quả tốt nhất trong cuộc thi.


HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI

Giải thưởng chính: Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" là cuộc thi ảnh rất mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, với giải thưởng có giá trị khởi điểm 140 triệu đồng, người thắng cuộc được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với lương thấp nhất 15 triệu đồng so với thời giá hiện tại cùng rất nhiều quyền lợi khác. (Xem chi tiết: Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG)

Giải thưởng tháng: Ngay trong tháng 4/2012, nữ sinh nào được điểm bình chọn cao nhất (tính từ 0h ngày 2/4 đến hết 24h ngày 30/4) sẽ nhận được iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)

Giải thưởng tuần: Hàng tuần, nữ sinh nào được bình chọn cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500 nghìn đồng.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
> Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG
> CÁCH GỬI ẢNH dự thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 
> Tìm kiếm: DANH SÁCH nữ sinh đã đăng ảnh
> Đăng ký chụp ảnh (miễn phí) để dự thi "Nữ sinh trong mơ"

Huyền Trang
Từ khóa :
Nguyễn Thị Thu Huyền , Hà Nội , THPT Quốc Oai , nữ sinh trong mơ , nu sinh trong mo , tìm kiếm nữ sinh , tim kiem guong mat nu sinh
Nữ sinh số 1000 mơ thành gương mặt đại diện của Giáo dục Việt Nam
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác