6 thiên thần trong hôn lễ Hoàng gia Anh

Hậu trường

(GDVN) - Còn 6 nhân vật rất quan trọng nữa trong đám cưới 6 tỉ USD của hoàng tử William - nàng Kate Middleton.

(GDVN) - Chính khách, thương gia, nghệ sĩ... tất cả những người nổi tiếng dự hôn lễ Hoàng gia Anh đều đã được báo giới nước này nhắc đến. Nhưng còn 6 nhân vật rất quan trọng nữa trong đám cưới 6 tỉ USD của hoàng tử William - nàng Kate Middleton.

 

 

{iarelatednews articleid='1416,1307,1349,1357,1324,1322,1321,1312,1070'}

Đó là 6 phù dâu phù rể nhỏ gồm: bé Margarita Armstrong-Jones (8 tuổi, cháu ngoại công chúa Magaret), Tom Pettifer (8 tuổi, con trai của vú em Tiggy Pettifer của anh em William - Harry), Lady Louise Windsor (7 tuổi, cháu gái nhỏ nhất của Nữ hoàng Elizabeth), Pinker (10 tuổi) và Grace van Cutsem, Eliza Lopes (cùng 3 tuổi).

 

 

Từ trái qua phải: Margarita Armstrong-Jones, Tom, Lady Louise
Từ trái qua phải: Margarita Armstrong-Jones, Tom Pettifer và Lady Louise.
alt
Các phù dâu và phù rể được đón tiếp khi đến Tu viện Westminster. Pinker (10 tuổi, ngoài cùng bên phải) là bé nhiều tuổi nhất trong đội phù dâu, phù rể.

 

alt
“Có gì đáng cười đâu?” - Lady Louise hét lên với Tom, khi hai bé trai này cứ cười khúc khích khi Lady xuống xe. Tom tỏ ra càng khoái chí và cười to hơn.

 

Lady Louise
Lady Louise, con gái của Edward, chú hoàng tử William, thích thú khi là tâm điểm chú ý với bộ váy thiết kế riêng của Nicki Macfarlane bằng chất liệu vải giống như váy của cô dâu.

 

alt
Phù dâu chính Pippa Middleton cũng là em gái của cô dâu. Pippa giữ chặt tay 2 phù dâu 3 tuổi, Grace van Cutsem và Eliza Lopes.

 

alt
 
Tiến vào Tu viện Westminster để chuẩn bị làm lễ.

calt
Cô dâu được cha mình dẫn vào thánh đường và trao tay cho người chồng tương lại. Theo sau cô là phù dâu chính Pipa và đội ngũ phù dâu, phù rể tí hon.

 

alt
Sau khi buổi lễ kết thúc, Pippa có nhiệm vụ dẫn 2 phù dâu bé tuổi nhất là Grace, Margarita về cung điện Backingham.

 

alt
 Lady Louise Windsor và hoàng tử Harry vẫy tay chào đám đông.

 

alt
Theo truyền thống, công tước và nữ công tước xứ Cambrige hôn nhau trên ban công cung điện. Phù dâu nhỏ tuổi dán mắt nhìn cặp vợ chồng mới cưới hôn nhau với vẻ mặt rất phấn khích.

alt
Trong khi người dân trên khắp thế giới đều chăm chú theo dõi giây phút lãng mạn nhất của lễ cưới, Grace lại có cử chỉ không mấy ấn tượng. Cô bé bịt cả 2 tai và cau mày khi đám đông ở dưới la hét vui sướng.

 

alt
Vợ chồng công tước xứ Cambrige chụp ảnh cùng đội phù dâu, phù rể tí hon.

Lê Thương

Từ khóa :
Kate Middleton , đám cưới hoàng gia , Hoàng gia Anh , hoàng tử William
6 thiên thần trong hôn lễ Hoàng gia Anh
Tin khác