Á hậu Ngọc Oanh trao giải thưởng cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4

Hậu trường

V.T

(GDVN) - Ngày 8/5, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã tổ chức trao giải cho 4 thí sinh được nhận giải Tuần và Tháng của tháng 4/2012 cuộc thi ảnh “Tìm kiếm Gương mặt nữ sinh trong mơ – 2012”.Theo đó, giải thưởng tháng 4 (01 iPhone đời mới nhất) đã thuộc về Nguyễn Thị Thanh Tâm, ĐH Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội, số báo danh 126. Phạm Quế Thanh (Tp. Hồ Chí Minh) CĐ Quốc tế Kent (SBD 569), Phan Thị Hoàng Yến (Gia Lai) THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (SBD 08), Bùi Thị Minh Hải (Hà Tĩnh), ĐH Thương Mại Hà Nội lần lượt đạt giải thưởng Tuần trị giá 500.000 đồng. Hai thí sinh Phạm Quế Thanh và Phan Thị Hoàng Yến do ở xa không có điều kiện ra Hà Nội nên BTC đã gửi phần thưởng chứ không trao trực tiếp.

Theo thống kê của Ban tổ chức, tính đến 8h sáng ngày 8/5/2012, đã có 1216 thí sinh gửi ảnh tham gia cuộc thi với 7,117,379 lượt xem ảnh, 285,402 người bấm Thích và 210,761 người lựa chọn Không thích. Cuộc thi Nữ sinh trong mơ đã đạt mức "phủ sóng" 63 tỉnh thành trên cả nước và Hà Nội là Thành phố có nhiều thí sinh đăng ký tham dự nhất.


Mục đích cuộc thi ảnh “Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ - 2012” nhằm tôn vinh vẻ đẹp sáng trong, thánh thiện, tìm ra một biểu tượng sắc đẹp trong khối học sinh, sinh viên cũng như tạo ra một sân chơi trên mới bổ ích, lành mạnh dành cho các nữ sinh. Đây cũng có thể xem là một bước phát triển đột phá từ tuyến đề tài giới thiệu về các nữ sinh, hoa khôi tài sắc của các trường học mà Báo Giáo dục Việt Nam thực hiện lâu nay, thu hút sự chú ý lớn của bạn đọc - nhất là giới học sinh, sinh viên.


Ông Nguyễn Tiến Bình - Tổng biên tập Báo Giáo dục Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thí sinh trên khắp cả nước. Điều này có thể thấy được qua số lượng thí sinh đăng ký tham gia ở khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Cuộc thi này rất có ý nghĩa đối với các bạn trẻ là học sinh, sinh viên trong việc tìm kiếm một sân chơi bổ ích, lành mạnh trong cộng đồng mạng Internet hiện nay. Đồng thời, cuộc thi cũng mang đến nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn cho các thi sinh tham gia.

Cuộc thi vinh dự được Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu thân thiện hoàn vũ Việt Nam 2008 Dương Thùy Linh, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan, ca sỹ Minh Vương là đại diện hình ảnh.


Đại diện Hệ thống siêu thị điện máy Media Mart trao giải nhất tháng 4 cho thí sinh Nguyễn Thị Thanh Tâm, ĐH Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội. Ngoài Media Mart, Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ còn nhận sự tài trợ của các đơn vị khác như công ty CP thế giới số Trần Anh; Hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc Tế Bachkhoa Aptech, Công ty TNHH Ajinomoto, sự hỗ trợ của CLB Hà thành Photo.

Á hậu Ngọc Oanh, Đại diện cho Báo Giáo dục Việt Nam trao giải thưởng cho thí sinh Bùi Thị Minh Hải (Hà Tĩnh), ĐH Thương Mại Hà Nội. Dù mới lần đầu tổ chức và cuộc thi mới đi được một nửa chặng đường nhưng hiện tại đã có rất nhiều doanh nghiệp liên hệ với Ban tổ chức để mời các thí sinh tham gia làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng. Ví dụ như thí sinh Hầu Tuyết Ngân đến từ Hà Giang, hiện đang là sinh viên ĐH Luật Hà Nội đã được một doanh nghiệp ở TP.HCM xem xét mời làm đại diện hình ảnh với mức lương khoảng 10 triệu đồng/tháng.

Thí sinh Hầu Tuyết Ngân.

Cuộc thi ảnh tìm kiếm “Gương mặt nữ sinh trong mơ” kéo dài trong 03 tháng bắt đầu bình chọn từ 0h’00 ngày 02/04 đến 0’h00 ngày 02/07/2012 hướng tới đối tượng là nữ sinh Việt Nam đang theo học trên các trường THPT (kể cả hệ bổ túc), Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trong nước và nữ sinh Việt Nam ở nước ngoài. Theo đó để tham gia cuộc thi thí sinh chỉ cần gửi ít nhất 10 ảnh đẹp của mình đến Tòa soạn thông qua địa chỉ email nusinhtrongmo@giaoduc.net.vn trong thời gian từ 20/3 cho đến hết 20/6/2012.


Nam ca sỹ Minh Vương chia sẻ tại cuộc họp báo rằng, anh rất vui khi nhận được lời mời đồng hành cùng cuộc thi, bởi đây là một sân chơi thú vị dành cho các nữ sinh. Minh Vương đã tham gia phát động cuộc thi cùng Giáo dục Việt Nam tại rất nhiều trường Đại học lớn trên địa bàn Hà Nội.
V.T
Từ khóa :
nữ sinh , thí sinh , học sinh sinh viên , Đại Học Thương Mại , Đại học Ngoại ngữ , báo điện tử , Hà Nội , Trần Anh
Á hậu Ngọc Oanh trao giải thưởng cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4
Chủ đề : Tài trợ, đồng hành với cuộc thi
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác