'Ăn vụng', Balotelli còn đòi 'yêu' ngoài trời

Hậu trường

Hà Bình (Theo Bóng đá +)

Không ai khác, chính người đẹp chuyên khoe vòng 1 ngoại cỡ, Holly Henderson vừa lên tiếng bóc mẽ kiểu “ăn vụng” không phải lối của Mario Balotelli…

Liệu Fico có tha cho Balotelli lần nữa?


Có cơ hội, Balotelli “ăn vụng” ngay. Điều đó rõ như ban ngày rồi! Vắng bóng Raffaella Fico, “ngựa chứng” người Italia nhanh chóng tìm mọi cách ve vãn cô nàng Henderson. Chuyện diễn ra chớp nhoáng từ hồi tháng 11 năm ngoái, và tưởng rằng mọi sự sẽ trôi vào quên lãng, nhưng Henderson thì không.

Không im lặng như trước kia, người mẫu kỳ cựu mới đây đã kể ra vanh vách chuyện cây săn bàn của Man City đeo bám mình ra sao. Theo Henderson, cả hai bắt đầu biết nhau tại một hộp đêm ở Manchester. Không cưỡng nổi sức hút từ người đẹp đã ở tuổi băm, Balotelli liên tục nhắn tin, gọi điện cho Henderson. Thoạt đầu, Henderson khấp khởi mừng thầm bởi sự quan tâm, săn sóc của một ông sao khá nổi tiếng như Balotelli.

Henderson từng thổ lộ rằng thậm chí Balotelli còn tuyên bố dứt khoát, sẽ bỏ rơi Raffaella Fico ngay lập tức.

Thấy cô nàng hơn mình hẳn một con giáp có vẻ xiêu lòng, Balotelli bắt đầu nhắn tin một cách cấp tập. Mà trong đó, Balotelli đã gạ gẫm đòi… “yêu” ngoài trời với Henderson. Sốc chưa? Đã ăn vụng thì phải lén lút, đằng này cựu tiền đạo Inter Milan lại muốn phô ra ở nơi phố xá đông người. Thế Henderson đã phản ứng thế nào? Chẳng hề vừa, Henderson đã trả lời bằng tin nhắn nửa đùa nửa thật: “Hay nhỉ. Sẽ chẳng ai biết đó là chúng ta đâu?”. Và tất nhiên, Henderson đâu tới mức điên rồ để cho Balotelli lôi ra giữa thanh thiên bạch nhật rồi làm bậy.

Đến khổ, càng cố tránh xa “Siêu Mario”, Henderson càng bị bám riết lấy. Ngay cả khi Henderson đang thực hiện cảnh quay cho chương trình dạy nấu ăn “Come Dine With Me” tại khách sạn Marriott (Manchester), Balotelli vẫn cố mò đến. Tới mức, cả ê-kíp thực hiện chương trình đã phải sửng sốt ra mặt khi Balotelli bỗng nhiên lù lù xuất hiện ở đây. Sau lần đó, Henderson tìm mọi cách lảng tránh gã tiền đạo ưa thả dê Balotelli.

THÊM MỘT CÚ SỐC CHO RAFFAELLA FICO

Cùng với biệt danh “Siêu Mario”, Balotelli giờ đây còn được gán thêm biệt danh “Siêu ăn vụng”. Kèm theo đó, bồ ruột của Balotelli, Fico lại khổ đau thêm lần nữa. Mới cách đây không lâu, siêu mẫu đến từ Italia còn hí hửng khi nhận cùng lúc quà tặng là siêu xe đắt tiền Porsche và một căn nhà sang trọng. Ngọt ngào qua mau, tất cả lúc này đây chỉ là dư vị đắng ngắt với Raffaella. Có bạn trai là Balotelli, đầu óc Raffaella lúc nào cũng căng như dây đàn.

Vụ “ăn vụng” tai tiếng với Henderson thực chất chỉ là một trong số những sự vụ ồn ào cả trong và ngoài sân cỏ mà tiền đạo của Man City gây ra. Hết xé luật giao thông rồi tới màn phóng hỏa căn nhà ở Cheshire bằng trò đốt pháo hoa, cái tên Balotelli liên tục được xướng lên. Biết là thế, vậy mà Raffaella vẫn chưa rút thẻ đỏ với “siêu quậy” này. Kể cũng lạ!
Hà Bình (Theo Bóng đá +)
Từ khóa :
Mario Balotelli , biệt danh , siêu xe , Porsche , Manchester , ve vãn , mừng thầm , Manchester City
'Ăn vụng', Balotelli còn đòi 'yêu' ngoài trời
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác