Bà Becks 'rút êm' khỏi Olympic London 2012

Hậu trường

C.K

(GDVN) - Được biểu diễn trong lễ khai mạc của một kỳ Olympic luôn là vinh dự với một ca sĩ. Ấy thế mà Victoria Beckham lại không mấy mặn mà.

Victoria là thành viên của nhóm Spice Girls lẫy lừng một thời. Và như để hoài niệm về một quá khứ tươi đẹp của làng âm nhạc nước Anh gắn liền với tên tuổi của Spice Girls, BTC TVH London 2012 đã cho mời nhóm nhạc nữ này biểu diễn ở lễ khai mạc. Các thành viên như Mel C, Emma hay Geri Geri Halliwell đều hào hứng nhận lời, chỉ riêng Vic là hững hờ. Vấn đề của Vic là cô không còn theo đuổi nghiệp ca hát nữa, và Vic cũng không còn thời gian để thu xếp cho lời mời từ BTC Olympic 2012 khi kế hoạch chạy xô của cô đã quá bận rộn.

Kế hoạch tái hợp của Spice Girls vậy là sẽ không thể trọn vẹn


Khi còn trong nhóm Spice Girls, Vic là nhân vật... chìm nhất. Người ta nhận xét rằng bà xã của Becks chỉ hát tròn chữ chứ không tạo nên những hiệu ứng đặc sắc về âm điệu như Mel C, Emma, Geri Halliwell hay Melanie Brown. Song giờ đây, Vic lại nổi tiếng hơn tất cả nhờ vào thương hiệu Victoria Beckham cùng sự nghiệp thời trang lẫy lừng.

Đó là lý do nhiều người tiếc nuối cho sự vắng mặt của Vic, vì theo các chuyên gia marketing, sức nóng Vic mang đến nếu xuất hiện trên sân khấu còn bằng cả nhóm Spice Girls gộp lại. Cũng may là BTC Olympic còn có một thương hiệu lớn khác để khuếch trương - David Beckham. Trong phát biểu mới đây, tiền vệ 36 tuổi này khẳng định muốn làm đội trưởng tuyển Olympic Vương quốc Anh.
C.K
Từ khóa :
Victoria Adams , Victoria Beckham , Beckham , Becks , Olympic 2012 , Spice Girls , Olympic London 2012 , Olympic London
Bà Becks 'rút êm' khỏi Olympic London 2012
Chủ đề : Thế giới các nàng WAGs
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác