Balotelli đỗ siêu xe, vào trường học "giải quyết"

Hậu trường

Đỗ Âu

(GDVN) - Tay chơi của Man City một lần nữa gây xáo động ở một trường học chỉ vì nhu cầu cá nhân của mình

Trường nội trú Công giáo Xaverian ở Manchester vừa bất ngờ trở thành điểm ghé thăm của ngôi sao người Italia. Anh này cùng với 3 người bạn khác xuất hiện trên chiếc Bentley và Super Mario, không chút dè dặt, chạy vào trong canteen và hỏi xem các học sinh tại đây có thể cho anh dùng toilet được không.

Sau khi đã giải quyết xong nhu cầu cá nhân, Balotelli dành thời gian lang thang ở trong trường và tán gẫu với các giáo viên ở đây. Anh được những fan của Man City bao quanh xin chữ ký và chụp ảnh.

Balotelli lạnh lùng vào trường học để... đi tiểu


Edward Gasson, một học viên ở đó cho biết: “Balotelli đỗ chiếc Bentley ở ngoài rồi đi vào canteen hỏi xem toilet ở đâu. Sau đó anh ta vào trong văn phòng của các giáo viên”.

“Sau đó, anh ta cứ đi lang thang quanh khu khuôn viên của trường như thể anh ta sở hữu nơi này vậy. Mọi người thì cứ bám theo anh ta”.

“Tôi là fan của Man City nên rất thích thú khi thấy Mario, nhưng tôi cảm thấy buồn cười khi anh ta lại mò tới một nơi mà mọi người không hề đoán trước là anh ta sẽ tới”.

Người phát ngôn của trường Xaverian cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi  được đón nhận chuyến viếng thăm bất ngờ của Balotelli tới một trong những trường học thành công nhất Manchester. Chúng tôi không thể ghi danh anh ấy vào bất cứ lớp học nào, nhưng anh có thể trở lại đây bất cứ khi nào và trường Xaverian luôn sẵn sàng chào đón anh”.
Đỗ Âu
Từ khóa :
fan , Manchester , người Italy , trường nội trú , ghi danh , giáo viên , lớp học , học viên
Balotelli đỗ siêu xe, vào trường học "giải quyết"
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác