Bất ngờ hình ảnh Uyên Linh trong phim 'Mỹ nhân kế'

Hậu trường

V.T

(GDVN) - Ê -kíp phim Mỹ nhân kế vừa tung ra poster chính thức của bộ phim và bên cạnh hình ảnh các chân dài như Thanh Hằng, Ngọc Quyên, Tăng Thanh Hà, bất ngờ xuất hiện cả hình ảnh ca sỹ Uyên Linh.

Trong ảnh, Uyên Linh mặc áo yếm khoe đôi vai trần khiến dư luận không khỏi tò mò, liệu cô có tham gia một vai diễn nào đó trong 'Mỹ nhân kế'. Tuy nhiên, đoàn làm phim chưa tiết lộ rõ thắc mắc này.

Trước đó, Quán quân Vietnam Idol Uyên Linh được giới thiệu là người hát ca khúc nhạc phim cho tác phẩm điện ảnh hành động đình đám năm 2012.

Hình ảnh Uyên Linh trong Mỹ nhân kế.


"Phần âm nhạc trong phim cũng là một điểm nổi bật, khi êkip chuyên nghiệp của Huy Tuấn và Uyên Linh Idol được chọn để đảm trách. Âm hưởng tuyệt vời, réo rắt của những nốt nhạc được soạn riêng cho bộ phim như kể lại tâm sự giằng xé của những kỹ nữ", một đại diện ê kíp phim cho hay.

Hành động là yếu tố nổi bật trong 'Mỹ nhân kế'. Các phân khúc hành động trong phim được thiết kế độc đáo và lạ mắt, hầu hết được thực hiện với tầm vóc đại cảnh, đem lại cảm giác hồi hộp, choáng ngợp cho khán giả trong suốt bộ phim.

“Mỹ Nhân Kế” là dự án mà đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đích thân viết kịch bản, và dành trọn hai năm ấp ủ để chuẩn bị từng công đoạn cho phim. Phim quy tụ dàn chân dài: siêu mẫu Thanh Hằng, nữ diễn viên Tăng Thanh Hà, người mẫu Ngọc Quyên, hot girl Diễm My 9X, người đẹp Kim Dung.


V.T
Từ khóa :
Trần Nguyễn Uyên Linh , Ngọc Quyên , Tăng Thanh Hà , Thanh Hằng , êkíp , hình ảnh , giằng xé , Kim Dung
Bất ngờ hình ảnh Uyên Linh trong phim 'Mỹ nhân kế'
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác