Beckham rao bán siêu xe Rolls-Royce Phantom

Hậu trường

C.K

(GDVN) - Bộ sưu tập xe siêu sang của David Beckham sắp chia tay một chú xế ‘khủng’ để dọn đường cho những chú xế ‘khủng’ hơn xuất hiện.

Beckham sở hữu một dàn xe đáng mơ ước, đủ sức sánh ngang với bất cứ đại gia nào. Nào là Bentley, Rolls-Royce, Ferrari, Audi, Porsche, Aston Martin… Nhưng như bao người thích sưu tập xe khác, Becks không muốn phải gắn bó lâu với chú xế nào. Và thế là anh liên tục sang tên đổi chủ cho những thành viên trong gara của mình.

Ngắm bộ sưu tập xe siêu sang đồ sộ của Beckham

Chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe một thời là cục cưng của vợ chồng Becks

Mới đây, trang rao vặt eBay đã ghi nhận một đơn rao hàng của tiền vệ đang khoác áo LA Galaxy, là chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe có giá 350.000 bảng ở thời điểm mua mới. Chắc chắn giá của xế hộp này sẽ không xuống nhiều, bởi trong thời gian sử dụng, Becks đã chi thêm hàng chục ngàn bảng để lắp đồ chơi cũng như tân trang, cũng phải kể ra rằng bất cứ một người nào đó nếu quyết tâm mua lại chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe cũng sẽ chịu chơi hơn đôi chút. Vì dù sao, có mấy ai được tiếng thơm là sở hữu lại một con xe của Beckham.

Giá có nó hiện thời đã sụt giảm 100.000 bảng

Chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe còn được biết đến là dòng xe sản xuất có số lượng trên thế giới. Các chi tiết đều được lắp ráp hết sức chi tiết bằng tay nên đảm bảo độ chính xác, độ tinh xảo cực kỳ cao. Màu sơn đen tuyền, bên trong có các thiết bị tinh vi được đi kèm với đồ nội thất sang trọng, mang đậm phong cách hoàng gia.

Ngắm bộ sưu tập xe siêu sang đồ sộ của Beckham

Giá khởi điểm của Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe là 250.000 bảng, nhưng nhiều khả năng đây chưa phải con số thấp nhất Becks thu về, bởi không ít thì nhiều, giá trị của chiếc xe đã được nâng lên khi anh là người sở hữu.
C.K
Từ khóa :
David Beckham , Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe , siêu xe , Bentley , Porche , Aston Martin , Audi , LA Galaxy , siêu xe
Beckham rao bán siêu xe Rolls-Royce Phantom
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác