Bị Giggs phụ bạc, Imogen Thomas vẫn làm CĐV MU

Hậu trường

(GDVN) - Imogen Thomas, cô bồ vừa bị tiết lộ của Ryan Giggs đã xuất hiện trong bộ ảnh mới với trang phục của MU.

(GDVN) - Imogen Thomas, cô bồ vừa bị phát giác của Ryan Giggs đã xuất hiện trong bộ ảnh mới với trang phục của MU.

Giggs bị tố ăn vụng với hoa hậu, Totti chơi trò 2 mặt

Giggs lộ mặt nạ: Vết đen trong một nhân cách lớn

Giggs vướng vòng lao lý, Chelsea hết cửa mời Mourinho mới

Giggs muốn cưới người tình Imogen Thomas?

Ryan Giggs: Cầu thủ trung thành và người chồng không chung thủy

Đây không phải là bộ ảnh chụp quảng cáo chính thức cho Quỷ Đỏ, mà là nằm trong một chiến dịch PR của nhà cái Paddy Power cho trận chung kết Champions League giữa MU và Barca.

Báo chí và các phương tiện truyền thông đại chúng liên tục nhắc tới Imogen Thomas sau khi cô đào này bị phát hiện có quan hệ tình ái với danh thủ Ryan Giggs, lão tướng lừng danh của MU và được tiếng là người đàn ông mẫu mực. Có lẽ cũng vì lý do này mà ngôi sao nổi tiếng từ chương trình Big Brother đã nhận được hàng loạt lời mời đóng quảng cáo.

Imogen Thomas đã từng bị bị đồn đoán (và cả trên thực tế) có quan hệ “trên mức thân mật” với nhiều ngôi sao bóng đá trước đây trong đó có Scott Parker, Jermain Defoe, Cristiano Ronaldo và thậm chí cả Steven Gerrard… trước khi bị phát hiện có liên quan với Giggs. Cô đào này thậm chí mới đây còn lớn tiếng rằng huyền thoại người xứ Wales sẽ sẵn sàng bỏ cô vợ Stacey cùng 2 con gái để cưới cô.

alt
 

alt
 

alt
 

Scandal này đã và đang khiến thanh danh của Ryan Giggs bị xấu đi nghiêm trọng, trang tweeter của anh bị hơn 75.000 người tẩy chay. Sir Alex Ferguson mới đây đã đòi cấm một phóng viên đến tham dự họp báo chỉ vì anh ta có đặt một câu hỏi về chuyên môn liên quan tới Giggs. Chưa hết, một chiếc xe của các tay săn ảnh đỗ trước cửa biệt thự của anh đã bị đập nát, và người ta đã đặt nghi vấn rằng chính Giggsy đã thuê “xã hội đen” thực hiện vụ việc đó.

Đỗ Âu

Từ khóa :
imogen thomas , ryan giggs , champions league , mu
Bị Giggs phụ bạc, Imogen Thomas vẫn làm CĐV MU
Tin khác