Bồ cũ Ferdinand là “bà trùm” ma túy khét tiếng

Hậu trường

Tân Phong (Thể thao 24h)

Sau khi chia tay Rio Ferdinand, cô đào Holly rất ít xuất hiện trên phim trường hay các tạp chí khỏa thân.

Rio Ferdinand là ông trùm ma túy? Chưa thể kết luận, dù cảnh sát đã bắt được lượng lớn cần sa trong nhà hàng Russo của anh. Tuy nhiên, bồ cũ của trung vệ Quỷ đỏ - người đẹp Holly McGuire từng là “bà trùm” sở hữu boong-ke ma túy lớn ở vùng Essex...

Holly McGuire tên thật là Victoria Yallop, người đẹp khá nổi tiếng ở Đảo quốc sương mù trong vai trò diễn viên, ca sĩ và người mẫu. Cách đây 5 năm, cô đào 33 tuổi này từng có thời gian dài quan hệ lén lút nhưng rất mặn nồng với Rio Ferdinand. Nhưng sau khi chia tay trung vệ Quỷ đỏ, cô đào Holly rất ít xuất hiện trên phim trường hay các tạp chí khỏa thân. Thay vào đó, Holly thường “giam” mình trong ngôi biệt thự trị giá 3 triệu bảng ở Hornchurch cùng gã bạn trai mang tên Steven Brace - một đối tượng “có sừng có mỏ” ở Essex và bắt đầu làm ăn bằng con đường ma túy.

Bồ cũ của Rio Ferdinand - Holly McGuire là trùm ma túy.


Ngày 14/08/2009, sau một quá trình điều tra, cảnh sát Essex kết luận căn 3 triệu bảng ở Hornchurch của Holly là một “boong-ke” ma túy lớn nên đã lên kế hoạch triệt phá. Không hổ danh là một đối tượng “có sừng có mỏ” về ma túy, nhận thấy động, Steven Brace bỏ mặc người tình và 6 tên nghiện có mặt tại hiện trường “phi thân” qua cửa sau hòng tẩu thoát, nhưng gã đã bị “vồ sống” trong lúc… vượt tường rào.

Đúng như nhận định, tại hiện trường, cảnh sát đã thu giữ được một số lượng cocaine trị giá 150.000 bảng, 120.000 bảng tiền mặt được giấu trong chiếc Bentley Continental. Táo tợn hơn, người tình xưa của Ferdinand còn biến garage nhà mình thành… cánh đồng cần sa. Trên “thửa ruộng” đặc biệt này, 56 cây cây cần sa (trị giá 300.000 bảng) của Holly… sắp bước vào giai đoạn thu hoạch.

Tháng 11 năm 2009, tòa án Basildon đã tiến hành xét xử vụ “boong-ke” Holly. Trong phiên xử này, đối tượng Steven Brace đã nhận tội, đồng thời khẳng định người tình Holly không liên quan gì đến việc buôn bán ma túy cũng như “cánh đồng cần sa”. Trước lời khai của Brace, bồi thẩm đoàn Basildon đành tuyên bố bồ cũ của Rio Ferdinand vô tội, nhưng Brace thì lĩnh án 4 năm tù giam.
Tân Phong (Thể thao 24h)
Từ khóa :
cần sa , ma túy , khỏa thân , trùm ma túy , Cocain , Garage , tình xưa , kết luận , Rio Ferdinand
Bồ cũ Ferdinand là “bà trùm” ma túy khét tiếng
Chủ đề : Thế giới các nàng WAGs
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác