Bộ sưu tập nước hoa đủ loại của ca sỹ Hà Hoài Thu

Hậu trường

Theo 2 Sao

Quán quân "Sao Mai điểm hẹn 2009" chia sẻ, mỗi khi đi diễn hay có dịp ra nước ngoài cô đều tự thưởng cho mình những chai nước hoa phù hợp, có mùi hương khiến cô mê đắm.

Hà Hoài Thu chia sẻ, cô dùng nước hoa không theo quy tắc nào, tất cả là do cảm hứng. Hôm xịt lên tóc, hôm xịt vào da, những hôm trời lạnh xịt vào khăn quàng cổ. Với giọng ca Sao Mai, nước hoa luôn mang lại những cảm xúc rất tích cực.
"Người ấy của tôi cũng luôn dùng nước hoa do tôi chọn và luôn chung thủy với mùi đó. Vì vậy, chỉ cần nghe mùi hương từ rất rất xa là tôi cũng có thể nhận ra, bao nhiêu kỷ niệm, cảm xúc thân thuộc lập tức hiện ra trước mắt. Người ta có thể yêu đến phát điên một mùi nước hoa nào và có thể một ngày tự nhiên không bao giờ muốn nhìn lại nó. Đấy chính là sự thú vị của nước hoa!", tín đồ nước hoa Hà Hoài Thu hào hứng cho biết.

Nước hoa chủ yếu là do Hà Hoài Thu tự mua và mua ở nước ngoài vì mùi hương được làm rất tinh tế và không lo lắng hàng nhái. Còn những chai nước hoa khác do "người ấy" của cô tặng. Nữ ca sĩ tâm sự, chỉ có những chai nước hoa cô thực sự thích và của những người đặc biệt tặng cô mới để lên kệ thang nước hoa, vì đấy là một sở thích cố hữu cũng như tôn chỉ ban đầu của cô.

"Mùi hương là cách lưu giữ kỷ niệm cực kỳ sống động. Ngửi một mùi hương quen mình có thể nhận thấy từng khuôn mặt, thời tiết, không khí gắn với mùi hương đó. Hay lắm! Còn một lý do khác khiến tôi mê mẩn những chai nước hoa vì nó quá quyến rũ và thời trang. Nhiều khi tôi có thể bỏ nguyên một ngày chỉ để sắp xếp và ngắm nghía chúng một cách mê mẩn. Nhiều chai tôi mang về vì hình dáng đẹp và nhiều chai tôi chưa dùng một lần nào. Mỗi lần tôi ngắm chúng lại thấy sung sướng", Hoài Thu nói.

Ngoài ra, Hà Hoài Thu còn tiết lộ, những mùi hương mang trong minh violet, gỗ, hổ phách và kim loại thường dễ "dụ" được cô ca sĩ gốc Quảng Ninh này. Nữ ca sĩ đưa ra công thức rất ngộ nghĩnh là "Thu + D&G số 3 = người yêu Thu" bởi khi gặp người yêu và gặp chai nước hoa này, vì vậy, mùi của chai nước hoa luôn khiến cô mê mẩn. Chai Signorina của Salvatove Ferragamo được người bạn gái, người chị thân yêu tặng cho Hà Hoài Thu. Nó đến từ một người bạn đặc biệt nên nó cũng được cô "sủng ái" đặc biệt.

Còn 2 chai  Hà Hoài Thu hay dùng trong mùa đông là Love Chloe nữ tính ấm áp, Stephen Jones mùi cay cay. Cả 2 chai này đều được cô tậu về trong những dịp đi lang thang với người ấy. "Nó không phải là mùi dễ cảm nhưng ai đã cảm dễ nghiện", nữ ca sĩ khẳng định.

Mỗi chai nước hoa là một tác phẩm nghệ thuật với màu sắc khác nhau, kiểu dáng đa dạng và chứa đựng nhiều mùi hương khó bị trùng lặp.
Theo 2 Sao
Từ khóa :
nước hoa , Sao Mai Điểm Hẹn , khăn quàng , ngắm nghía , Quảng Ninh , chứa đựng , Dolce & Gabbana , nữ tính
Bộ sưu tập nước hoa đủ loại của ca sỹ Hà Hoài Thu
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác