Brad Pitt mày râu nhẵn nhụi áo quần bảnh bao

Hậu trường

(GDVN) - Hàng triệu fan nữ trên toàn thế giới hẳn đã thất vọng khi Brad Pitt xuất hiện với râu tóc xồm xoàm, già nua hồi đầu năm nay...

(GDVN) - Hàng triệu fan nữ trên toàn thế giới hẳn đã thất vọng khi Brad Pitt xuất hiện với râu tóc xồm xoàm, già nua hồi đầu năm nay. Tuy nhiên, hiện tại họ đã có thể... con tim vui trở lại vì nam tài tử đã lấy lại phong độ với "mày râu nhẵn nhụi, áo quần bảnh bao".

{iarelatednews articleid='2974'}

Nam diễn viên 47 tuổi xuất hiện tại Los Angeles để quảng bá cho bộ phim mới anh thủ vai chính, Tree Of Life. Sau khi quyết định cạo râu, ai cũng nhận thấy Brad trông trẻ hơn rất nhiều so với chính anh chỉ cách đây ít ngày tại LHP quốc tế Cannes.

Brad Pitt với hình ảnh 'mày râu nhẵn nhụi'
Brad Pitt đã mày râu nhẵn nhụi
 

Không chỉ người hâm mộ anh hùng thành Troy mà cả Angelina Jolie cũng mừng ra mặt với chồng, khi cô liên tục "kề vai sát cánh" cùng Brad trên thảm đỏ.

Nữ hoàng phim hành động thể hiện họ là một cặp đôi "trai anh hùng gái thuyền quyên" khi chọn cho mình chiếc đầm dài màu đỏ của Jenny Packham giúp cô khoe những đường cong quyến rũ của cơ thể. Tuy nhiên, kiểu thiết kế lệch vai lại khiến Jolie lộ phần xương cổ khá rõ, cho thấy Jolie khá gầy.

Jolie nổi bật và quyến rũ trên thảm đỏ
Jolie nổi bật trên thảm đỏ.
 

Angelina đã quyết theo chồng đến Los Angeles ngay sau khi hoàn thành buổi quảng bá bộ phim hoạt hình mà cô đảm nhận phần lồng tiếng - Kung Fu Panda 2. Hồi cuối tuần vừa rồi, cô và Brad cùng 6 người con cũng xuất hiện trên thảm đỏ để quảng bá cho bộ phim này. Tuy nhiên, Jolie đã giao trọng trách lớn lao cho hai bạn diễn là Jack Black và Lucy Liu để có thể tham dự đêm trọng đại của người tình.

Brad Pitt trước khi cậu râu trông khá già
Brad Pitt trước khi cạo râu trông khá già.
 

Tree of Life vừa được vinh danh với giải thưởng Cành cọ vàng tại LHP Cannes. Trong phim Brad vào vai một người cha nghiêm khắc nuôi dạy 3 cậu con trai khôn lớn tại 1 khu ngoại ô vào những năm 1950. Cậu  con trai có tên Jack do Sean Penn đảm nhận trong khi Chastain vào vai bà mẹ. Mặc dù vậy Pitt và Penn lại không xuất hiện chung với nhau trong bất cứ cảnh quay nào vì nhân vật hồi trẻ thơ của Penn do một nam diễn viên trẻ khác đảm nhận.

Và trẻ hơn rất nhiều với hình ảnh mới
Và trẻ hơn rất nhiều với hình ảnh mới.


Trong Tree of Life, Brad đảm nhận đồng thời 3 vai trò nhà tài trợ, nhà sản xuất, diễn viên chính. Bộ phim từng nhận được khá nhiều những lời bình luận trái chiều khi công chiếu trước báo chí tại Cannes.

Zic Nguyên

Từ khóa :
Brad Pitt , Tree of Life , Cây đời , Cannes , Kung Fu Panda 2
Brad Pitt mày râu nhẵn nhụi áo quần bảnh bao
Chủ đề : Angelina Jolie - Brad Pitt
Tin khác