Bước nhảy Hoàn vũ tuần 2: Thanh Thúy 'lột xác'

Hậu trường

(GDVN) - Gây bất ngờ nhất trong đêm diễn 24/4 có lẽ là sự “lột xác” của “bà mẹ trẻ” Thanh Thúy với vũ điệu Chachacha, qua ca khúc Sway.

(GDVN) - Tối qua 24/4, liveshow thứ 2 của Bước nhảy Hoàn vũ 2011 đã diễn ra tại Cung thể Thao Quần ngựa. Waltz và Chachacha là hai điệu nhảy bắt buộc các cặp thí sinh phải trình diễn trong đêm này.

Gây bất ngờ nhất trong đêm thi có lẽ là sự “lột xác” của “bà mẹ trẻ” Thanh Thúy với vũ điệu Chachacha, qua ca khúc Sway. Khó thể tưởng tượng một diễn viên chuyên đóng vai gai góc và nội tâm như cô khi lên sân khấu lại khiêu vũ cuốn hút, sexy đến như vậy. Giám khảo Chí Anh nhận xét Thanh Thúy đã thực sự tạo nên sự bùng nổ cho đêm diễn. Cô thực sự là một bí ẩn của Bước nhảy Hoàn vũ năm nay.

Vũ Thu Phương được xem là nhan sắc nổi bật nhất trong đêm thi. Cùng bạn nhảy Tisho, Thu Phương có một bài khá ổn. Tuy nhiên, cô vẫn thiếu đi sự đột phá cần thiết. Trong khi đó, diễn viên hài Đại Nghĩa lại “ăn điểm” từ BGK và cả khán giả bởi những bước nhảy trên nền nhạc có nội dung hài hước. Thu Minh tuần trước bùng nổ với Đường cong tuần này lại rất mượt mà đằm thắm trong điệu Waltz lãng mạn.

Thủy Tiên cũng thực hiện tương đối thành công những động tác khó, dưới phối hợp nhịp nhàng với vũ công cao lớn như Petyo. Đuối hơn cả trong các nghệ sĩ nữ là Kim Hiền. Trên nền bài hát nổi tiếng Uptown Girl, cặp nhảy của Hiền chưa tạo nên được cảm giác nóng bỏng mà điệu Chachacha này đòi hỏi.

Về các nghệ sĩ nam, Nguyên Vũ đạt được số điểm cao nhất từ BGK (35) nhờ tỏ rõ sự cố gắng trong đêm thi. Phạm Anh Khoa phô diễn 'sở đoản' là những bước nhảy dịu dàng khác hẳn phong cách rock của anh, nhưng rất được khen ngợi. Trong khi đó, Huy Khánh sắm vai quý ông lịch lãm khá thành công nhờ vóc dáng chuẩn, còn Hứa Vĩ Văn hơi gây thất vọng do chọn bài nhảy mà anh phải di chuyển quá ít.

Một số hình ảnh chính trong đêm diễn Bước nhảy Hoàn vũ tuần thứ hai:

alt
 Hứa Vĩ Văn quá ít di chuyển.
alt
Thủy Tiên có nhiều bước nhảy tốt, nhưng cô có vẻ mệt mỏi sau quá trình
tập luyện vất vả.
alt
 Nguyên Vũ nhận được sự đánh giá cao từ BGK vì những cố gắng.
alt
 Thu Minh đằm thắm...
Phần biểu diễn của Thu Minh.
... với nhiều khoảnh khắc đẹp cô và bạn nhảy tạo ra.
alt
 Kim Hiền cũng rất cố gắng nhưng không tạo ra được chất 'lửa'.
Biểu diễn của diễn viên Thanh Thúy.
Thanh Thúy 'đốt nóng' cả khán phòng.
alt
 Bộ váy của Vũ Thu Phương khiến mọi thành viên BGK đều khen ngợi.
Diễn viên Đại Nghĩa và bạn diễn Valeriya.
Màn nhảy của Đại Nghĩa vô cùng vui nhộn.
alt
 Anh Khoa rocker lại có thể nhảy dịu dàng như... lá.
Diễn viên Huy Khánh và bạn diễn Tsveta.
Quý ông lịch lãm Huy Khánh.

V.T
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Từ khóa :
Bước nhảy hoàn vũ , Thanh Thúy , Thu Minh , Trần Tiến
Bước nhảy Hoàn vũ tuần 2: Thanh Thúy 'lột xác'
Chủ đề : Bước nhảy Hoàn vũ
Tin khác