Bước nhảy hoàn vũ 2012: Vân Trang 'ớn' nhất Minh Hằng

Hậu trường

Theo Zing

"Một người đàn ông mà bao cô gái khác không thích thì cớ gì tôi thích? Đào hoa không xấu và cũng không phải cái tội", nữ diễn viên "Thiên mệnh anh hùng" chia sẻ.

Chân vừa đủ dài với "Bước nhảy hoàn vũ" 

- Nhận lời tham gia "Bước nhảy hoàn vũ", chị nghĩ mình đang có lợi thế nào để tham gia cuộc thi?

- Tôi nghĩ tất cả các thí sinh sẽ có cơ hội ngang nhau. Về phần mình, tôi nghĩ lợi thế đó chính là khả năng thuộc bài nhanh. Tuy nhiên, tôi nhảy có đẹp hay không tôi chưa biết (Cười). Còn nếu xét về yếu tố ngoại hình, thật ra từ trước giờ tôi cũng có chút tự tin vì được khen là dễ thương. Nhưng kết quả quyết định bởi 50% số điểm do ban giám khảo, còn lại 50% là khán giả, tôi cũng không biết ý kiến khán giả thế nào.

 

- Sở hữu cặp chân dài miên man chính là một "vũ khí" hiệu quả của các thí sinh nữ tại cuộc thi này. Chị nghĩ sao?

- Điều đó là chắc chắn. Tôi nghĩ người khiêu vũ tốt rất cần dáng đẹp. Tất nhiên khi có đôi chân dài thì vóc dáng sẽ phải đẹp. Khi lên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ, nếu mình là người mẫu, là cô gái chân dài sẽ biết tạo dáng, tạo kiểu đẹp hơn. Tuy nhiên, cũng có những bài tập không cần thí sinh sở hữu đôi chân quá dài, càng dài lại càng xấu. Riêng tôi nghĩ mình có cặp chân cũng vừa đủ dài để hợp với Bước nhảy hoàn vũ.

- Theo chị, đối thủ đáng gờm tại mùa giải năm nay là gương mặt nào?

- Tôi nghĩ mỗi thí sinh đều là một ẩn số thú vị. Nhưng Minh Hằng là đối thủ lớn nhất của các thí sinh. Chị ấy từng vừa hát vừa nhảy nên có nhiều lợi thế hơn. Chị Phương Thanh hát nhiều hơn nhảy, còn chị Anh Thư và Hoàng My cũng ít nhảy hơn. Nói chung, ai cũng là ẩn số. Riêng các thí sinh nam, tôi nghĩ có thể họ đang giấu nghề.

- Sau mấy ngày luyện tập, chị thấy bạn diễn tại "Bước nhảy hoàn vũ" thế nào?

- Sang ngày thứ tư, nói chung bạn diễn Vasil đòi hỏi tôi phải chăm chút đến từng chi tiết của động tác. Có nghĩa Vasil sẽ hướng dẫn kỹ thuật cho tôi ở mỗi phần được chu đáo và chỉn chu, sau đó, chúng tôi mới chuyển sang phần khác. Tại mỗi bước nhảy, động tác mới, tôi phải hiểu và biết rõ ràng, bạn diễn mới tiếp tục hoàn thiện hết bài thi. Tôi nghĩ đó là cách tập tốt vì đôi khi "chậm mà lại chắc".

- Tuy mới quen nhau nhưng có vẻ chị đã rất mạnh dạn trong việc ôm bạn diễn để thực hiện những động tác khó?

- Dance là điệu nhảy phải thể hiện được sự tự tin. Tôi nghĩ mình không được ngại, nếu không, tôi sẽ không làm gì được. Tôi cứ xem mình và bạn diễn đang "vũ" với nhau. Bây giờ tập những động tác bình thường, đơn giản thế đã ngại, sau này lên sân khấu, làm sao tôi liếc mắt đưa tình được.

- Vậy chị có phải là cô nàng giỏi trong chuyện liếc mắt đưa tình?

- Nói vậy chứ ở ngoài đời, tôi ngại liếc mắt lắm, không tự tin đâu.

Không có nhu cầu về hàng hiệu

-Hoạt động diễn xuất của chị trong thời gian tới sẽ tính thế nào?

- Dự kiến trong tháng 4, tôi sẽ tham gia một bộ phim điện ảnh mới. Tôi không phải tham công tiếc việc, chỉ là tôi đã dành hơn một tháng vừa qua để luyện tập vũ đạo cho cuộc thi.

- Liên tục đóng phim điện ảnh, có vẻ chị đang ngán đóng phim truyền hình?

- Vấn đề là tôi chưa chọn được kịch bản thích hợp. Một điều lạ là tôi đã đóng phim truyền hình 4 năm liên tục nhưng chỉ vài tháng không đóng phim truyền hình là có người đồn tôi chảnh, kén chọn phim. Đừng nghĩ rằng tôi đã nổi tiếng nên mới kén chọn vai. Tôi chỉ thích được đóng vai hay trong một bộ phim hay. Nói chung, ngày xưa tôi không chê vai nên mới từ vai nhỏ mà đi lên. Giờ nghĩ lại tôi thấy vui với điều đó.

- Từ bao giờ chị biết rằng mình đã nổi tiếng?

- Chưa bao giờ tôi nói với bất kỳ ai rằng mình đã nổi tiếng. Tự nói ra điều này, tôi thấy chẳng hay tý nào. Có thể với người A, tôi chỉ là con nhóc, với người B, tôi nổi tiếng hạng A nhưng với người C, tôi cũng bình thường. Nói chung quan trọng vẫn là mình có được yêu thương hay không.

- Nếu có người bảo mục đích chị tham gia "Bước nhảy hoàn vũ" chỉ để có thêm nhiều sự nổi tiếng hơn, chị nghĩ sao?

- Tôi không nghĩ vậy. Khi tham gia cuộc thi này, trước mắt tôi có nguy cơ 60% bị tai tiếng nếu bản thân không nhảy đẹp. Trường hợp vừa không đẹp, lại vừa tệ, chắc chắn tôi sẽ trở thành đề tài cho mọi người chỉ trích, nên không thể nói tôi tham gia cuộc thi để tìm kiếm sự nổi tiếng.

- Sau bao năm làm nghệ thuật, chị có nghĩ kết quả có cuộc sống với nguồn kinh tế ổn định mới chính là giá trị lớn nhất mà nghề mang lại?

- Tôi nghĩ cũng có thể như vậy. Nếu nhắc về tiền, người ta sẽ bảo mình có tính thực dụng nhưng bây giờ tôi lại nghĩ đó là thực tế.

- Đã bao giờ chị bỗng dưng giật mình trước khả năng làm ra tiền, cụ thể là việc tự mua đất xây nhà từ chính nghề của mình chưa?

- Căn nhà tôi cũng mới vừa xây xong thôi. Tôi cũng đón cả ba mẹ và em ở quê lên ở chung. Nói chung, ngôi nhà được khen là đẹp và ấm cúng. Xây nhà xong là tôi hết tiền luôn. Tôi nghĩ mỗi người sẽ có một nghề và thế mạnh riêng. Nếu bắt tôi làm ngân hàng hay kế toán... sao tôi làm được. Tôi luôn tôn trọng các nghề khác trong xã hội. May mắn, tôi được làm một nghề có bề nổi nên dễ kiếm tiền khi còn đang học. Cái khiến tôi tự hào trước hết vẫn là khả năng tiết kiệm, không biết tiêu xài hoang phí. Từ trước tới nay, chưa ai thấy hàng hiệu của tôi đúng không? (Cười). Mà thật ra tôi cũng không có hàng hiệu đâu.

- Tiết kiệm là tính cách vốn có của người miền Tây, hay bởi chị được ảnh hưởng từ đâu?

- Tôi bị ảnh hưởng nhiều phía, có thể là bạn bè, gia đình, môi trường sống và cả kinh nghiệm tôi có được.

Đào hoa không phải cái tội

- Bộ phim điện ảnh sẽ bấm mấy trong tháng 4 có phải là dự án phim mới của vị đạo diễn đang là người yêu của chị?

- Hiện tại tôi chưa thể chia sẻ được thông tin gì về phim này cả.

- Có người yêu làm đạo diễn nên chị sẽ được ưu ái lắm khi làm chung phim?

- Cái này mọi người nói sao cũng được.

- Vì sao chị lại kín tiếng trong việc chia sẻ chuyện tình cảm với báo chí?

- Vì tôi không thích lắm. Ai viết gì kệ họ. Tôi không chủ động phát ngôn về tình yêu của mình.

- Dạo gần đây trông chị chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều so với trước, đặc biệt là về cách trả lời phỏng vấn. Phải chăng chính tình yêu đã khiến chị thay đổi?

- Cũng không phải tình yêu mà do cuộc sống đã thay đổi tôi. Tôi nghĩ đôi khi hiền quá cũng bị ăn hiếp nên… (Cười).

- Người ta vẫn thường rỉ tai nhau rằng các vị đạo diễn thường rất đào hoa. Chị có ngại chuyện này khi có người yêu là đạo diễn?

- Nói chung, nếu tôi đã chọn một người bạn trai thì người đó phải đào hoa. Không nhất thiết người đàn ông đó là đạo diễn, bác sĩ, kỹ sư, hay bất cứ làm công việc nào, chỉ cần họ đào hoa mới chinh phục được tôi. Thử hỏi một người đàn ông mà bao cô gái khác không thích thì cớ gì tôi thích chứ? Đào hoa không phải là cái tội. Đào hoa là do ông trời cho, không phải do họ muốn. Nhiều người sợ mang tiếng nhưng với tôi, đào hoa không xấu.

- Chị có sợ đàn ông đa tình?

- Cái này là khác nha. Người đàn ông không thể đa tình. Đa tình là không tốt.

- Chị đã gặp nhiều người đa tình chưa?

- Nhiều chứ. Nói chung đàn ông nào cũng ít nhiều có máu đa tình.

- Chị làm gì để nhận biết một người đàn ông nào đó có máu đa tình hay không?

- Ánh mắt, tôi sẽ nhìn ánh mắt để biết. Đàn ông đa tình lúc nào cũng thích nhìn chăm chăm vào người phụ nữ.

Vân Trang và Victor Vũ.

- Có bao giờ chị nhìn lầm hay đánh giá sai về một người nào đó chưa?

- Chưa, thông thường tôi luôn cố nhìn điểm tốt của một người để chơi chứ tôi không cố moi móc điểm xấu để chê họ. Tôi chẳng quan tâm đến quá khứ của một người khi hiện tại họ đang là người tốt.

- Thế chị có dễ tin người?

- Nói chung, tôi dễ tin vào người thông minh. Vì người thông minh luôn có cách nói ngon ngọt thông minh, còn người nói ngon ngọt kiểu ong bướm thì tôi cũng biết. Đôi khi tôi biết họ hơi "diễn" và có sự xảo trá.

- Nhưng chị từng phải "diễn" trước mặt người khác dù chỉ một lần?

- Vẫn có người nói tôi "diễn" nhưng tôi nghĩ, sống cứ "diễn" mệt lắm, trừ khi họ quá thích "diễn".

- Vậy lúc nào chị sống thật nhất?

- Tôi sống thật nhất lúc ngủ vì lúc ngủ tôi không biết gì. Mà bật mí luôn là dáng ngủ của tôi xấu lắm (Cười).


Điểm nóng
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Vietnam's Got Talent
Bản tin sao Việt Bản tin Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Next Top Model Táo Quân 2012 - Tao Quan 2012

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
GS Cù Trọng Xoay Thủy Tiên
Văn Mai Hương Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm Minh Hằng
Mai Phương Thúy Ngọc Trinh
Theo Zing
Từ khóa :
vân trang , minh hằng , bước nhảy hoàn vũ 2012 , buoc nhay hoan vu
Bước nhảy hoàn vũ 2012: Vân Trang 'ớn' nhất Minh Hằng
Chủ đề : Bước nhảy Hoàn vũ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác