Cận cảnh đệ nhất mỹ nhân làng múa Việt Nam

Hậu trường

Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: Quốc Huy

(GDVN) - Ngoài những vũ điệu uyển chuyển, đầy mê hoặc, Linh Nga còn sỡ hữu một nhan sắc tự nhiên, rất dịu dàng và thuần khiết, đủ sức làm xao động trái tim dù chai sạn của bất kỳ người đàn ông nào. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Quốc Huy, Make up Nam Trung, Fashion DMC.

Có lần, ngồi trước rất nhiều doanh nhân thành đạt, nghệ sĩ nổi tiếng, khi nhắc đến Linh Nga, có ý kiến nói rằng: “Với một sắc đẹp tuyệt vời và có học thức, nếu Linh Nga tham dự các cuộc thi nhan sắc, cô có thể giành được danh hiệu hoa hậu”.

Tất cả mọi người đều đồng ý và đưa ra lý do mà cô chưa từng tham dự bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào: “Bản tính Linh Nga khiêm nhường và khép kín, cô ấy không thích những hào nhoáng, danh hiệu đâu”.

Là một diễn viên múa nổi tiếng và là con gái của đôi nghệ sĩ múa trứ danh: NSƯT Vươn g Linh – Đặng Hùng, nhưng Linh Nga rất khiêm nhường: “Tôi là một diễn viên múa bình thường, chỉ mong được góp một phần rất nhỏ công sức cho nghệ thuật múa nước nhà…”

Năm 2010, cô đã chính thức bước vào cuộc sống hôn nhân, về làm dâu cho một gia đình quan chức lớn ngành công an. Dù thế, đám cưới của Linh Nga đã diễn ra bình thường như mọi đám cưới khác, có phần lặng lẽ hơn, đúng với bản chất khiêm nhường của cô. Khác với nhiều nghệ sĩ khác, lễ cưới của Linh Nga không có sự tham dự của bất kỳ đại diện cơ quan truyền thông nào.

May mắn cho nghệ thuật múa Việt Nam, câu: “Theo chồng bỏ cuộc chơi”, đã không “linh ứng” vào cô diễn viên múa tài, sắc vẹn toàn này.

Gia đình nhà chồng, đặc biệt là người chồng, cũng là người bạn thân thiết của cô, đã rất thấu hiểu niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng của Linh Nga, thông cảm và tạo điều kiện, ủng hộ cô tiếp tục theo đuổi nghiệp múa.

Thậm chí cô từng chia sẻ: “Đôi lúc vì quá hăng say tập luyện, tôi quên mất cả... chồng”.

Thời gian qua, chồng của Linh Nga đã nhiệt tình giúp đỡ vợ mang lievshow múa mang tên Sen đi lưu diễn khắp các thành phố lớn của cả nước: TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng.

Sắp tới, liveshow Sen sẽ tiếp tục lưu diễn qua các nước: Ấn Độ, Ukaraina… nhằm giới thiệu nghệ thuật mùa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Linh Nga là diễn viên múa hiếm hoi tự tin tổ chức livehosw, trong lúc bộ môn múa không được cho là ngành giải trí phổ biến. Sen là livehow thứ 2 của cô, sau livehshow Vũ diễn ra vào năm 2009, khi cô vừa về Việt Nam bắt đầu hoạt động nghệ thuật, sau 10 năm khổ luyện tại Trung Quốc. Cả hai livehsow Sen và Vũ đều thành công và chật kín giả thưởng ngoạn

Trong mắt khán giả, Linh Nga là một nghệ sĩ đẳng cấp, hội đủ các yếu tố: Tài, sắc, học thức và yêu nghề.

Linh Nga đang là mẫu người phụ nữ với những “tài sản” mà nhiều người mơ ước: Nhan sắc, nổi tiếng, học thức và một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: Quốc Huy
Từ khóa :
Linh Nga , chim công làng múa , mỹ nhân làng múa
Cận cảnh đệ nhất mỹ nhân làng múa Việt Nam
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác