Cận cảnh sải chân quyến rũ của Tyra Banks

Hậu trường

Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: Quốc Huy

(GDVN) - Là siêu mẫu đẳng cấp thế giới, đến Việt Nam đảm nhận vai trò giám khảo khách mời cho đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model, Tyra Banks đã tạo được thiện cảm với khán giả và giới truyền thông Việt Nam bởi vẻ đẹp dung dị và sự thân thiện.

Tyra Banks trong trang phục váy dạ hội màu đen gọn gàng, phô diễn những đường cong quyến rũ, nụ cười thường trực.

Mỗi bước đi uyển chuyển của Tyra Banks đều vang theo những tràng pháo tay, tiếng reo hò phấn khích. Rất thân thiện, cô vẫy tay chào khán giả Việt Nam.

Và làm những cử chỉ vui nhộn, tự nhiên.

Sinh năm 1973, gần 40 tuổi nhưng Tyra Banks vẫn giữ được sự trẻ trung và những chỉ số “vàng” của hình thể.

Là người sáng lập ra chương trình America’s Next Top Model tại Mỹ, Tyra Banks rất vui mừng vì  chương trình này được “nhân bản” ở nhiều quốc gia, trong đó đặc biệt thành công ở Việt Nam.

Sinh ra tại Los Angeles (Mỹ), Tyra Banks bước chân vào thế giới người mẫu từ khi mới 17 tuổi . Với lợi thế sỡ hữu một làn da  nâu quyến rũ, gương mặt hoàn hảo và một vóc dáng chuẩn,  cô đã mau chóng trở thành người mẫu tên tuổi lừng danh thế giới. Tyra Banks từng là người mẫu cho các nhãn hiệu nổi tiếng: Chanel, Christian Dior, Dolce & Gabbana, Tommy Hifiger, Victoria’s Secret, Yves Saint Laurent…

Sau đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model, Tyra Banks sẽ có chuyến du lịch cách tỉnh phía Bắc, tìm hiểu con người,  thắng cảnh, văn hoá và di tích lịch sử Việt Nam.

Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: Quốc Huy
Từ khóa :
Tyra Banks , chung kết , Hoàng Thùy , đăng quang , Vietnam's Next Top Model , vietnam next top model , Trà My , Lê Thúy
Cận cảnh sải chân quyến rũ của Tyra Banks
Chủ đề : Vietnam's Next Top Model
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác