Cặp đôi Đăng Quân - Bảo Ngọc vô địch VietNam’s Got Talent

Hậu trường

Văn Trinh

(GDVN) -  Sau phần trình diễn của 4 thí sinh Võ Trọng Phúc, Đăng Quân – Bảo Ngọc, Vũ Song Vũ, Hương Thảo, chức Quán quân VietNam’s Got Talent đã thuộc về cặp đôi nhí Đăng Quân và Bảo Ngọc.

 

Khi được các MC hỏi cảm xúc chiến thắng, Đăng Quân cho biết rất vui vì giành giải cao, trong khi đó Bảo Ngọc nhí nhảnh: "Con không biết".

Cặp đôi nhí Đăng Quân - Bảo Ngọc vui mừng khôn xiết khi được xướng tên vô địch. Ảnh: Lê Huyền


Xuyên suốt đêm gala trao giải, ngoài phần trình diễn xuất sắc của 4 thí sinh, khán giả còn được chứng kiến những màn trình diễn hết sức thú vị của các thí sinh dự thi Got Talent như nhóm Dòng Thời Gian, Nguyễn Hương Thảo, Đinh Ngọc Hoàng, nhóm Mộc... Trong màn giao lưu đầu chương trình, Huy Tuấn thổ lộ, anh rất vui vì được ngồi ở vị trí giám khảo Got Talent. Trong 6 tháng gắn bó với cuộc thi, anh đã gặp được trên sân khấu rất nhiều thí sinh đặc biệt, chứng kiến nhiều tiết mục và câu chuyện đặc biệt.

“Cảm giác lúc này vừa vui, vừa buồn. Vui vì đã có 6 tháng ngồi trước màn hình cho khán giả đánh giá, nhận xét, nhạc sỹ nói. Còn Thúy Hạnh cho biết, qua cuộc thi, cô nhận thấy Việt Nam có rất nhiều người tài tiềm ẩn. Và, chỉ có ngồi ở ghế giám khảo mới có cơ hội chiêm ngưỡng những tài năng đó. 

Thành Lộc dành lời khuyên cho các thí sinh rằng, sau khi cuộc chơi kết thúc, tất cả còn ở phía trước. Còn muốn trở thành một ngôi sao thực sự còn phải khổ luyện rất nhiều. “Các bạn không tin thì có thể hỏi ngay anh Đàm Vĩnh Hưng đang ngồi phía sau”, Thành Lộc vừa nói vừa quay về phía Mr Đàm đến xem chương trình.

Theo công bố của Quyền Linh, thì Top 3 của chương trình sau đêm chung kết đầu tiên là thí sinh Kiều Văn Thanh, Đăng Quân – Bảo Ngọc, Vũ Song Vũ. Các thí sinh Thanh Trúc, Nguyễn Bảo Hoàng, Trường Giang, Nhóm Dòng thời gian bị loại khỏi cuộc chơi. Đặc biệt, Đăng Quân – Bảo Ngọc có lượng bình chọn cao nhất đêm chung kết 1 được vào thẳng Top 4.

Đăng Quân - Bảo Ngọc hạnh phúc trong vòng tay chia vui của mọi người. Ảnh: Lê Huyền

Đứng trước việc lựa chọn Kiều Văn Thanh và Vũ Song Vũ sẽ tiếp tục lọt vào Top 4 chung cuộc, cả 3 giám khảo đều nhất trí chọn Vũ Song Vũ. Thành Lộc cho biết, phần trình diễn của Kiều Văn Thanh chưa thực sự hay, ấn tượng. Còn Vũ Song Vũ đã hát thành công những ca khúc mang âm hưởng dân ca. Đây là một giọng hát hay. “Lựa chọn của tôi dành cho Vũ Song Vũ”, anh nói.

Huy Tuấn, Thúy Hạnh đồng quan điểm khi cho rằng Vũ Song Vũ xứng đáng hơn Kiều Văn Thanh. Trước khi chia tay chương trình, Kiều Văn Thanh không nói một lời và chỉ ôm chúc mừng Vũ Song Vũ, tiếp đó lẳng lặng bước vào hậu trường sân khấu.

Với đêm chung kết thứ hai, BTC đã chọn 3 thí sinh ở lại với chương trình, gồm: Phương Anh, Hương Thảo, Võ Trọng Phúc. Các thí sinh bị loại là Gia đình bong bóng, Nhóm Mộc, Nguyễn Đình Tri Giao, Dương Mạnh Hòa. “Đây là một sự lựa chọn khó khăn đối với chúng tôi”, MC Chi Bảo nhấn mạnh. Võ Trọng Phúc giành chiếc vé vào thẳng Top 4 đêm chung kết trao giải. Điều đó đồng nghĩa với việc BGK phải lựa chọn Hương Thảo hoặc Phương Anh.

Và Thúy Hạnh đã quyết định chọn Hương Thảo vì "muốn xem nhạc kịch một lần nữa". Sau khi Thúy Hạnh chọn xong, Thành Lộc bất ngờ cười lớn đồng thời nói rất thích thú khi được trở thành người lựa chọn thứ nhì. “Phương Anh là người có khả năng thắp lên trong mọi người 1 ngọn lửa. Cho nên, tôi chọn Phương Anh”.

Bất ngờ bị dồn vào thế bí, nhạc sỹ Huy Tuấn tỏ ra khá căng thẳng. “Anh Thành Lộc ác quá! Đến chung kết còn đá bóng. Ca này hơi khó”, anh hóm hỉnh.

Huy Tuấn Tiếp lời: “Hàng triệu người dõi theo Phương Anh. Đó là thông điệp rất mạnh mà Phương Anh mang đến Got Talent. Còn mỗi lần xem Thảo biểu diễn thì Huy Tuấn lại nghĩ đến ăn uống. Thiếu Thảo, VietNam’s Got Talent giống như món nem thiếu nước chấm. Nhưng tôi sẽ chọn người nhỉnh hơn trong đêm chung kết và tôi chọn Hương Thảo”.

Phần thi của 4 thí sinh lọt Chung kết VietNam’s Got Talen

1. Thí sinh Nguyễn Hương Thảo (xem clip)

Hương Thảo trình diễn phần thi nhạc kịch của mình với màn hóa thân vào một cô gái đang tắm trong bồn ngay giữa sân khấu.

Nhận xét phần thi này, Huy Tuấn vui vẻ: “Món hôm nay của Hương Thảo là món tôm hùm. Cô là thí sinh duy nhất tiến bộ qua từng vòng thi. Cái xuất sắc của bạn là luôn lôi cuốn khán giả đến thế giới riêng của bạn. Bạn đã sẵn sàng trở thành người chiến thắng trong cuộc thi”.

Thúy Hạnh cho rằng, Hương Thảo đẹp hơn rất nhiều qua từng vòng thi. “Tôi thán phục Thảo vì cách lấy hơi, hát rất nhẹ nhàng. Khi Thảo hát, ánh mắt Thảo ánh lên. Những gì Thảo thể hiện đều rất tuyệt vời”.

“Bạn rất tuyệt vời và xứng đáng với tràng pháo tay dành cho bạn”, Thành Lộc nói. Khi MC Chi Bảo hỏi Thành Lộc sẽ mời Hương Thảo vào một vở nhạc kịch nào do anh làm đạo diễn không, Thành Lộc cười nói: “Tôi sẽ không mời vì như thế tôi sẽ bị mờ nhạt”.

2. Thí sinh Vũ Song Vũ
(xem clip)

Tiếp tục trình diễn một ca khúc mang âm hưởng dân ca của nhạc sỹ Nguyễn Cường, Vũ Song Vũ nhận được lời cảm ơn từ giám khảo Thành Lộc vì đã cho anh nghe một ca khúc hay. “Hôm nay cháu có thể lực tốt, giọng hát chắc khỏe. Mỗi người chỉ được tham gia 4 lần thi trong chương trình, dù ít ỏi nhưng cháu rất trưởng thành. Nếu cháu chiến thắng thì chú rất tự hào khi đã lựa chọn cháu vào Top 4 người này”.

Thúy Hạnh khen Song Vũ thể hiện hoàn hảo, xuất sắc nhất trong các đêm thi. Riêng Huy Tuấn đánh giá, Vũ Song Vũ chọn bài vừa tầm nên thể hiện rất tốt. “Lúc đầu hơi lo chọn quá sức, nhưng về sau yên tâm hơn”.

3. Cặp đôi Đăng Quân - Bảo Ngọc (xem clip)

Là cặp đôi được lựa chọn thẳng vào Top 4 chung kết cuộc thi, Đăng Quân – Bảo Ngọc đã mang đến một tiết mục hết sức ấn tượng với thông điệp phản đối chiến tranh. Trong bài thi, Đăng Quân đã có những động tác bê đỡ Bảo Ngọc trên không khá lâu khiến khán giả vỗ tay không ngớt.

“Hai thiên thần nhỏ bé của cô, hôm nay cô yêu các con lắm! Cô hy vọng các con trở thành Quán quân”, Thúy Hạnh nói. Thành Lộc khen cặp đôi thông minh, biết tiết chế chiêu trò của mình để đi vào các động tác ba lê. “Nếu các cháu là Quán quân trong chương trình thì hoàn toàn xứng đáng”.

“Thông điệp các cháu quá mạnh mẽ. Quân đã có một bạn nhảy “nhẹ tênh” nên cháu muốn quăng đi đâu thì quăng. Tất cả các đôi dancespost khác muốn làm như thế cũng rất khó”, Huy Tuấn gửi lời đến cặp đôi nhí.

4. Thí sinh Võ Trọng Phúc
(xem clip)

Vẫn cây đàn ghita quen thuộc và phong cách giản dị, Võ Trọng Phúc chiếm cảm tình của không ít khán giả và BGK. Thành Lộc chia sẻ, anh rất yêu phong cách của Trọng Phúc. Cách trình diễn có sức hút và là phần biểu diễn hết sức thành công.

Huy Tuấn, Thúy Hạnh đồng ý rằng Võ Trọng Phúc có một giọng hát quyến rũ phụ nữ và khiến họ tan chảy khi anh cất tiếng hát.> Comment về Got Talent nhận 500.000 + vé xem Bài hát yêu thích
> Xem thông tin: CHUNG KẾT 1   //   CHUNG KẾT 2

Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Văn Trinh
Từ khóa :
đăng quân , bảo ngọc , quán quân , vô địch , got talent , Nguyễn Hương Thảo , Vũ Song Vũ , Bảo Ngọc , Thành Lộc , Thúy Hạnh , Huy Tuấn , Phương Anh , Kiều Văn Thanh
Cặp đôi Đăng Quân - Bảo Ngọc vô địch VietNam’s Got Talent
Chủ đề : Vietnam's Got Talent
Chủ đề : Những bài báo khác của Văn Trinh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác