Cặp đôi phim 'Twilight' dự định mua nhà nơi hẻo lánh

Hậu trường

Long Hy

(GDVN) - Chàng ma cà rồng Edward Cullen và người đẹp Bella Swan của loạt phim "Chạng vạng" được truyền thông Anh, Mỹ khẳng định đã tái hợp sau nhiều lần bị bắt gặp sánh vai cùng nhau. Ngoài ra cặp đôi này đang có kế hoạch mua nhà ở vùng đất hoang vu hẻo lánh tại đảo quốc sương mù.

Cả Robert Pattinson và bạn gái Kristen Stewart đang có dự định rời bỏ kinh đô điện ảnh Hollywood để chuyển đến nước Anh sinh sống. Theo truyền thông Anh và Mỹ, khu vực mà Robert và Kristen lựa chọn là vùng Cornwall thuộc phía nam nước Anh, một vùng khá xa xôi và hẻo lánh của đảo quốc sương mù.

Theo tiết lộ của tờ The Sun, sau những sóng gió trong chuyện tình cảm hồi tháng 7, Rob đã lập tức rời bỏ ngôi nhà chung của cả hai tại Los Angeles. Sau gần 3 tháng lánh mặt, cặp đôi đã bí mật tái hợp và cùng nhau tìm một nơi ở mới tránh mọi sự nhòm ngó của truyền thông.

Cặp đôi đang có kế hoạch mua nhà ở Cornwall,  một vùng hẻo lánh ở miền nam nước Anh.

Một nguồn tin cho biết: “Gia đình nhà Robert thường xuyên có những chuyến đi xa vào các ngày lễ trọng đại, thường là vùng Famouth, Truro và Newquay. Vì vậy mà nam diễn viên 26 tuổi vẫn luôn nghĩ về một nơi bình yên cho tình yêu của anh và bạn gái Kristen. Một vài tuần trước, Robert đưa Kristen tới vùng Lizard Point trong 4 ngày và không ai có thể bám đuôi họ trong thời gian cả hai có mặt tại đây. Họ đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau như biết bao cặp tình nhân bình thường khác”.

Nguồn tin trên còn nói, Robert và Kristen đã đồng ý mua một khoảnh đất ở khu vực Cornwall và sẽ chuyển đến đây sinh sống với hy vọng một ngôi  nhà chung của cả hai sẽ sớm được hoàn thiện.

Robert (ngoài cùng bên phải) và Kristen đã tái hợp cách đây 4 tuần. Ảnh. The Sun.

Trước đó, hôm 15/10, cặp đôi này bị bắt gặp cùng nhau đi ăn trưa với bạn bè ở Hollywood, một dấu hiệu cho thấy sự tái hợp của Robert và Kristen. Ngày 14/10 họ cũng bị bắt gặp vui vẻ tại hộp đêm Ye Rustic Inn ở trung tâm Los Angeles suốt 4 giờ đồng hồ và chỉ rời đi sau 2 giờ sáng.

Theo tờ The Sun của Anh , cặp tình nhân đã sánh vai cùng nhau từ 4 tuần trước. Tờ The Sun cũng công bố những bức hình cho thấy Kristen và Robert trong mặc trang phục thể thao khá đồng bộ.

Robert Pattinson mặc áo T-shirt và quần đen, mắt đeo kính dâm, trong khi Kristen Stewart mặc áo ba lỗ và quần denim ngắn. Cả hai đều tỏ hào hứng và không có dấu hiệu gì cho thấy sự căng thẳng sau quãng thời gian tình cảm bị sứt mẻ.

Long Hy
Từ khóa :
robert pattinson va kristen stewart tai hop , robert va kristen , cap doi phim twilight , cap doi phim chang vang
Cặp đôi phim 'Twilight' dự định mua nhà nơi hẻo lánh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác