Câu nói 'để đời' của Ngọc Trinh và chuyện bán dâm trong showbiz

Hậu trường

Quốc Khánh

(GDVN) - Vụ diễn viên Hồng Hà tham gia đường dây bán dâm cao cấp khiến dư luận dậy sóng. Nhiều người cho rằng, đây là hậu quả tất yếu của lối sống thực dụng, chạy theo đồng tiền. Và một lần nữa, tư tưởng 'không có tiền thì cạp đất mà ăn” lại được nhắc lại một cách đau đớn, mỉa mai.

Người đẹp - đại gia: vì tình hay vì tiền?

Một trong những người dám phát ngôn về kiểu 'sống dựa' trong giới showbiz là Ngọc Trinh. Cô thẳng thắn thừa nhận mình sống dựa vào bạn trai, những thứ cô có đều do bạn trai 'tặng'.
 
'Bạn trai tôi không bao giờ nói nhớ tôi, chưa bao giờ khen tôi đẹp. Tôi cũng không bao giờ giận, vì tính anh ấy là vậy, miễn sao anh ấy lo cho mình những cái thực tế là được', cô từng nói.

Ngọc Trinh có những phát ngôn 'kinh điển' trong giới giải trí về lối sống thực dụng, dựa dẫm

Phát ngôn này ngay lập tức nhận được những lời chỉ trích nặng nề từ nhiều phía và phần lớn lên tiếng phản đối gay gắt lối sống thực dụng, chạy theo đồng tiền.

Nhưng điều đáng nói trên cộng đồng mạng, xuất hiện một số hội, nhóm ủng hộ phát ngôn của Ngọc Trinh. Ngay như diễn viên Vân Trang trong một bài phỏng vấn gần đây thẳng thắn thừa nhận 'cô gái nào nói là không cần đàn ông giàu thì chắc chắn là nói xạo'.

Và như vậy, việc mong muốn có được một chỗ dựa về mặt kinh tế đã tồn tại ở không ít người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Thực tế đã chứng minh, có không ít người đẹp thành danh trong giới showbiz nhờ có sự 'chống lưng' của các đại gia. Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương từng được đại gia Hà Dũng hậu thuẫn. Ngoài Hồ Quỳnh Hương, Hà Dũng còn giúp đỡ của hàng loạt các chân dài khác như Trà My Idol, Maya…

Hiện tượng, một đại gia có thể 'cặp kè' với nhiều chân dài không phải là hiếm gặp ở giới showbiz Việt. Ngay cả bạn trai Hoa hậu Mai Phương Thúy là Beny Ng cũng 'nổi tiếng' với hàng tá những tin đồn về mối quan hệ tình cảm với các chân dài khác như Á hậu Trương Thị May, Hoa hậu Thùy Dung, Lý Nhã Kỳ, thậm chí có cả thông tin anh đã yên bề gia thất.

Chỉ cần những ví dụ này, chúng ta cũng có thể thấy sự phức tạp của mối quan hệ kiều nữ và đại gia. Vậy thực chất mối quan hệ giữa đại gia là gì? Vì tình hay vì tiền? Điều này thật khó nói, có lẽ, chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ.

Đại gia chống lưng và bán dâm: ranh giới mong manh

Việc tìm một chỗ dựa cho mình dường như đã trở thành một 'nhu cầu tất yếu' của các chân dài trong giới showbiz bởi  tư tưởng 'ai nói không cần người yêu giàu là nói xạo', 'không tiền cạp đất mà ăn'. Nó trở thành một trong những mục tiêu hàng đầu của không ít chân dài khi bước chân vào làng giải trí.

Người mẫu bán dâm Hồng Hà mới bị bắt.

Qua những phát ngôn của Trang Trần, Stylist Đỗ Long, người ta có thể thấy việc tìm kiếm đại gia hay đi khách bán dâm đã trở thành một 'hiện tượng' không hiếm gặp ở giới người mẫu.

Trường hợp người mẫu Hồng Hà bị bắt vì bán dâm chỉ là một phần nổi trong tảng băng chìm đầy rẫy những phức tạp, bí ẩn và rắc rối của giới giải trí Việt. Thực ra, ranh giới giữa việc 'cặp' với đại gia và trở thành gái bán dâm rất mong manh. Bởi khi mối quan hệ đó được quyết định bằng tiền và tình yêu thì việc hai khái niệm cặp với đại gia và đi khách là một.

Lối sống thực dụng, chạy theo đồng tiền đã ăn sâu vào nếp suy nghĩ của không ít chân dài. Việc khoe được 'người yêu' tặng chiếc đồng hồ bạc tỷ, chiếc túi xách trị giá hàng trăm triệu, hay trưng diện chiếc váy tiền tỷ đã trở thành niềm tự hào của không ít người.

Đặc biệt, có khá nhiều chân dài 'nổi tiếng' nhờ việc chưng diện này. Chính lối sống thực dụng, nhu cầu kiếm tiền bằng mọi cách rất dễ làm con người biến mình trở thành một món hàng để thiên hạ có quyền chọn lựa, mua bán.

Quốc Khánh
Từ khóa :
dien vien hong ha , diễn viên hòng hà , hong ha , showbiz , Ngọc Trinh , chân dài , Hồ Quỳnh Hương , Trang Nhung , túi xách , Trương Thị May , Hoàng Thùy Linh
Câu nói 'để đời' của Ngọc Trinh và chuyện bán dâm trong showbiz
Chủ đề : Bí mật showbiz - Những tiết lộ bất ngờ
Chủ đề : Sao showbiz dính líu mại dâm
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác