Chân dài Hoàng Yến sánh đôi bạn nhảy Á hậu Hoàng My

Hậu trường

V.T

(GDVN) - Võ Hoàng Yến thể hiện vũ điệu Rumba cùng vũ công Kristo (bạn nhảy Hoàng My) trong ca khúc Kung Fu Fighting lấy từ bộ phim nổi tiếng Kung Fu Panda khi trở thành khách mời Bước nhảy hoàn vũ tối 20/5.

Để tự tin trên sân khấu, hơn 2 tuần qua, Hoàng Yến đã dành nhiều thời gian luyện tập bài nhảy cùng chuyên gia Alex. Theo lời Hoàng Yến, cô rất sự háo hức khi lần đầu có cơ hội nhảy trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ.

Vị khách mời thứ 2 là nhà thiết kế Đức Hùng. Anh biểu diễn điệu nhảy Rumba lấy ý tưởng từ câu chuyện dân gian Tấm Cám trên nền nhạc của ca khúc Người ở đừng về.


Trước khi Bước nhảy hoàn vũ tối 20/5 diễn ra, thì thông tin nhạc sỹ Quốc Bảo dừng làm giám khảo khiến nhiều người bất ngờ. Thông tin được khẳng định từ ông Lương Minh – thành viên BTC của Bước nhảy hoàn vũ.

Nhạc sĩ Lương Minh cho biết, lý do nhạc sĩ Quốc Bảo rời khỏi vị trí 3 thành viên BGK chính thức của Bước nhảy hoàn vũ năm nay vì lý do sức khỏe. Nhạc sĩ của những tình khúc được yêu mến một thời đã nhập viện mổ mắt và việc này đã khiến ông phải ngừng công việc của mình tại Bước nhảy hoàn vũ – sau 5 đêm thi ngồi ở vị trí BGK của chương trình.

Ông Lương Minh cũng cho biết, dự kiến người thay thế vị trí của nhạc sĩ Quốc Bảo sẽ là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh – người vừa xuất hiện tại liveshow thứ 5 trong vai trò giám khảo số 4. Tuy nhiên, đến giờ phút này vẫn chưa có câu trả lời chính thức của BTC việc Quốc Bảo có tiếp tục làm giám khảo đêm thi thứ 7.
 

Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
V.T
Từ khóa :
Bước nhảy hoàn vũ , Hoàng Yến , Đức Hùng , Nhạc sỹ Quốc Bảo , buoc nhay hoan vu
Chân dài Hoàng Yến sánh đôi bạn nhảy Á hậu Hoàng My
Chủ đề : Bước nhảy Hoàn vũ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác