Chùm ảnh: Cao Thái Sơn... vui tươi đón nhận scandal đồng tính!

Hậu trường

Thùy Linh (tổng hợp)

(GDVN) - Đối diện với scandal vẫn còn làm chao đảo giới truyền thông, không có vẻ gì là suy sụp tinh thần hay mệt mỏi, Cao Thái Sơn vẫn bình thản và cười tươi.

Khi album voi.19 của ca sĩ Cao Thái Sơn đang trong giai đoạn hoàn tất và sắp ra mắt khán giả thì cũng là thời điểm bùng nổ tin đồn lừa tình lừa tiền của anh.
Liên hệ với Cao Thái Sơn, anh tỏ ra ra vô cùng bình thản và trả lời khá ngắn gọn: “Thật ra đối với Sơn đây là một chuyện rất nhỏ không đáng phải để tâm. Bởi tất cả mới chỉ là phát ngôn từ một phía chứ chưa có bất kỳ chứng cứ cụ thể nào hết, vì vậy mọi người đừng nên vội tin vào những lời blogger đó nói. Những ngày qua Sơn đang tất bật lưu diễn nên chưa có nhiều thời gian để tâm đến scandal này lắm".
Đang là nhân vật hot nhất showbiz 2 tuần vừa quan, Cao Thái Sơn vẫn điềm nhiên đi xem buổi ra mắt bộ phim Men In Black 3 tối 21/5 tại Sài Gòn.
Chàng ca sĩ không hề tránh ống kính báo chí mà còn rất vô tư chụp ảnh trên thảm đỏ cùng các ngôi sao khác.
Trong suốt thời gian sự kiện ca sĩ này cũng đứng và trò chuyện thân mật với rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp như chưa có chuyện gì xảy ra.
Sau chuyến lưu diễn vài ngày ở miền Tây kết thúc, Cao Thái Sơn vẫn bình thản đi mua sắm như chưa có việc gì xảy ra.
Cao Thái Sơn khá điềm tĩnh trước sự việc đang có nhiều chiều hướng bất lợi cho mình.
Tự tin khi tạo dáng cùng manocanh trong shop quần áo.
Trước sự việc trên, Cao Thái Sơn đã tổ chức buổi họp báo ngày 23/5, Cao Thái Sơn vẫn nhí nhảnh với nụ cười tươi và vô tư tạo dáng.
Trước sự việc trên, Cao Thái Sơn đã tổ chức buổi họp báo ngày 23/5, Cao Thái Sơn vẫn nhí nhảnh với nụ cười tươi và vô tư tạo dáng.
Sau khi trực tiếp phân bua về tin đồn đồng tính và lừa gạt, nam ca sĩ xuất hiện tươi tắn tại buổi họp báo khởi động chương trình 'Cho em nụ cười - cho em cuộc đời' như chưa hề có chuyện gì xảy ra.
Thùy Linh (tổng hợp)
Từ khóa :
Cao Thái Sơn , scandal , để tâm , thị phi , tin đồn , đồng tính , lưu diễn , nụ cười
Chùm ảnh: Cao Thái Sơn... vui tươi đón nhận scandal đồng tính!
Chủ đề : Cao Thái Sơn bị tố gay, lừa tình
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác