Chung Hân Đồng: "Tôi và Tạ Đình Phong có làm gì sai trái"?

Hậu trường

(GDVN) – Trong chiến dịch quảng bá phim Đại đường nữ tuần án tại Thượng Hải ngày 6/7, Chung Hân Đồng đã khẳng định Phong - Chi ly hôn không liên quan tới mình

(GDVN) - Trong chiến dịch quảng bá phim Đại đường nữ tuần án tại Thượng Hải, Chung Hân Đồng lên tiếng khẳng định cuộc khủng hoảng hôn nhân Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi  không liên quan tới mình.

Chung Hân Đồng trong chiến dịch quảng bá phim tại Thượng Hải
Chung Hân Đồng trong chiến dịch quảng bá phim tại Thượng Hải
 

Chung Hân Đồng chia sẻ: “Việc ly hôn là chuyện cá nhân họ, không có liên quan gì tới tôi. Tôi không muốn nhắc đến chuyện này nữa”. Cô cũng cho biết thêm: “Mặc dù nhiều rắc rối tình cảm đã xảy ra nhưng tôi vẫn tin ở tình yêu”.

Mới đây, xuất hiện cùng với người chị em Thái Trác Nghiên, Chung Hân Đồng cũng đã khẳng định mình và Tạ Đình Phong chỉ là đồng nghiệp: “Chúng tôi có làm gì sai trái? Tôi và Tạ Đình Phong không có quan hệ thân mật nào”.

Đại Đường nữ tuần án là bộ phim truyền hình thứ hai đánh dấu sự trở lại của Chung Hân Đồng
Đại Đường nữ tuần án là bộ phim truyền hình thứ hai sau khi Chung Hân Đồng tái xuất màn ảnh nhỏ.
 

Đại đường nữ tuần án là bộ phim tryền hình thứ hai sau khi Chung Hân Đồng tái xuất màn ảnh nhỏ. Truyện phim lấy bối cảnh thời Đường với nhân vật chính là nữ quan Tạ Dao Hoàn (Chung Hân Đồng) nhờ phá được kỳ án trong cung được Võ Tắc Thiên trọng dụng. Sau đó, khi tiếp tục nhận lệnh điều tra vụ án khâm sai bị sát hại tại Giang Nam, Tạ Dao Hoàn có duyên gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với đại hiệp Liên Đình Phi (Trần Hạo Dân).

Ngoài Tạ Dao Hoàn, Liên Đình Phi còn được hai người con gái khác đem lòng yêu thương là Tạ muội muội và Tiểu quận chúa. Quan hệ tình cảm phức tạp cùng việc hàng loạt câu chuyện ly kỳ bí ẩn liên tiếp diễn ra, tác động không nhỏ tới sự nhạy bén trong quan sát của nữ quan Tạ Dao Hoàn.

Phim
Phim xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa ba người đẹp và đại hiệp Liên Đình Phi
 

Người đẹp Hoa ngữ chia sẻ về vai diễn của mình: “Nhân vật của tôi là một người phụ nữ tuyệt vời, thời Đường là thời kỳ huy hoàng của lịch sử, nhưng việc xuất hiện một nữ tuần án là rất hiếm hoi. Vì thế, tôi rất muốn thử sức mình với một vai diễn lạ như Tạ Dao Hoàn”.

Đạo diễn phim cũng nhận xét: “Tôi nghĩ, vai diễn này của Hân Đồng sẽ khiến cho cánh cửa mở rộng trước mắt cô ấy, cô ấy hoàn toàn có thể lạc quan về tương lai phát triển của mình”.

 
Chung Hân Đồng
Chung Hân Đồng cho biết cô rất ấn tượng với vai diễn Tạ Dao Hoàn

{iarelatednews articleid='4289,2709,6785,6755,6650,6316,6233,6134,6111,5909,5730,5715,5657,5660,5597,5609,5573,5195,4593,4506'}

H.H

Từ khóa :
Chung Hân Đồng , Trần Quán Hy , scandal ảnh sex Trần Quán Hy , Tạ Đình Phong , Trương Bá Chi
Chung Hân Đồng: "Tôi và Tạ Đình Phong có làm gì sai trái"?
Chủ đề : Tạ Đình Phong
Tin khác