Chương Tử Di: 'Tin đồn giao dịch tình dục khiến tôi kinh tởm'

Hậu trường

Long Hy

(GDVN) - Trong buổi họp báo công chiếu lần đầu phim “Quan hệ nguy hiểm” với sự góp mặt của cả nam diễn viên xứ Hàn Jang Dong Gun cùng đạo diễn Hur Jin Ho, Chương Tử Di đã bày tỏ thái độ của mình về tin đồn cô “giao dịch tình dục” với một số quan chức Trung Quốc hồi tháng 5.

Bên lề buổi họp báo công chiếu phim “Quan hệ nguy hiểm” (Dangerous Liasion) tổ chức tại Thâm Quyến, Chương Tử Di đã trả lời các phóng viên sau khi có người khơi lại vụ nghi án “giao dịch tình dục” và “cấm xuất cảnh” tai tiếng mà Hoa đán họ Chương vướng phải hồi tháng 5.

“Trước tôi cũng đã nói rõ quan điểm của mình rằng đây chỉ là tin đồn thất thiệt, phải dùng đến sự can thiệp của pháp luật, sau 5 tháng mà vẫn có những người nhắc lại sự việc này thì những người đó rõ ràng là có động cơ khiến người khác kinh tởm”, Chương Tử Di lên tiếng.

Jang Dong Gun và Chương Tử Di tại  buổi họp báo công chiếu phim "Quan hệ nguy hiểm".

Chương Tử Di là người hiểu rõ nhất những tin đồn kiểu này không phải một sớm một chiều có thể làm cho xong, nên ngay lập tức đã nhờ sự trợ giúp của pháp luật. Cô đã mời luật sư ở Hồng Kông là Haldanes và Bào Vĩnh Niên khởi kiện những cơ quan báo chí đã cho đăng tải những bài báo có nội dung về cô như: “qua đêm với đại gia”, “cấm xuất cảnh”, hay “bị cảnh sát bắt giữ điều tra”… Theo Chương Tử Di những nội dung này có tính chất phỉ báng và xúc phạm nghiêm trọng đến uy tín cá nhân cũng như làm tổn thương về tinh thần, khiến người bị hại phải chịu áp lực nặng nề từ xã hội. Cùng với việc khởi kiện, phía Chương Tử Di còn yêu cầu những tờ báo trên dừng ngay lập tức những thông tin xúc phạm và làm nhục cô, đồng thời đòi bồi thường cho những tổn thương về tinh thần và kinh tế mà cô phải hứng chịu.

Sau 5 tháng, tưởng chừng như truyền thông và dư luận đã nguôi không nhắc đến thì gần đây lại tiếp tục có người khơi lên, khiến Chương Tử Di cũng cảm thấy hết sức đột ngột. Trên trang cá nhân của mình, người đẹp chia sẻ: “Tin đồn đã qua được 5 tháng vậy mà vẫn có người còn lôi ra đay nghiến. Những người còn muốn hỏi tôi về chuyện này liệu có phải là kẻ có âm mưu? 5 tháng trước tôi đã trực tiếp trả lời vấn đề này, đến hôm nay tôi muốn một lần nữa nói rõ cho mọi người hay, về thăm mẹ các người đi, họ còn thì tôi còn”.

Chương Tử Di vui vẻ trong buổi họp báo công chiếu phim tại Thâm Quyến hôm 29/9.

Cũng tại buổi họp báo lần này ở Thâm Quyến, Chương Tử Di dường như đã nhẹ nhàng và cẩn trọng hơn khi có phóng viên hỏi scandal trước đây liệu có ảnh hưởng gì hay không. Người đẹp của “Ngọa hổ tàng long” chia sẻ: “Không sao, tôi trân trọng các bạn phóng viên. Tôi chỉ có một quan điểm duy nhất về chuyện tin đồn, 5 tháng trước nó đã lan truyền khắp trong ngoài nước. Khi đó tin đồn lan truyền trong một số người có ác ý rồi lên báo, sau đó lại bị các báo của Hồng Kông và cả ở Mỹ đăng tải lại. Hiện tại vụ kiện vẫn đang được tiến hành và sắp hết hạn dành cho những kẻ giấu mặt phải bước ra ánh sáng. Nếu đến ngày mà họ không chịu xuất hiện thì những đơn vị báo chí ở Mỹ và Hồng Kông sẽ bị truy tố trước tòa. Còn đối với những kẻ tung tin đồn như vậy, tôi chỉ có thể nói với họ là những động cơ, âm mưu của các người khiến thiên hạ kinh tởm”.

Cũng theo tiết lộ của Chương Tử Di, phía tòa án ở Mỹ đã gia hạn cuối cho các bị cáo đến ngày 26/10, nếu không có đơn kháng cáo thì các tờ báo này sẽ nhận những hình phạt nặng nhất của tòa. Đối với các đơn vị truyền thông ở Hồng Kông thì hạn cuối là ngày 5/10, nếu không đưa ra lý do, tòa sẽ ra phán quyết cuối cùng.

Chương Tử Di cũng thẳng thắn chia sẻ: “Biết dừng lại là người khôn ngoan, đó là chân lý từ lâu nay, tôi tin rằng sẽ có nhiều người hiểu biết và khôn ngoan hơn trong xã hội. Nếu ít những người như vậy thì thật là một bi kịch đối với truyền thông điện tử. Tôi thấy phim "Quan hệ nguy hiểm" khá phù hợp với những tin đồn kiểu này vì dù sao những kẻ chuyên đồn nhảm sẽ thấy bóng hình của mình trong đó".

Long Hy
Từ khóa :
chuong tu di ban dam , chuong tu di , giao dich tinh duc , quan he voi dai gia , sao hoa ngu , nguoi dep hoa ngu
Chương Tử Di: 'Tin đồn giao dịch tình dục khiến tôi kinh tởm'
Chủ đề : Chương Tử Di
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác