Cô gái đẹp nhất Miss Teen trở thành 'Nữ hoàng cà phê VN'

Hậu trường

T.P

(GDVN) - Hành trình Đi tìm Đại sứ Cà phê Việt Nam đã tìm ra được gương mặt đại diện cho Cà phê Việt Nam, đó là Nguyễn Lâm Diễm Trang đến từ Vĩnh Long - cô gái từng đoạt danh hiệu Miss Teen 2010.

Tại cuộc thi, 19 người đẹp được tuyển chọn từ những vòng trước cùng thể hiện phần thi trang phục áo dài và trang phục dạ hội trước hội đồng tuyển chọn cùng hàng nghìn khán giả. Kết quả đã tìm ra danh hiệu “Người mặc áo dài đẹp nhất” đó là bạn Lô Thị Hương Trâm.
Danh hiệu Người pha cà phê ngon nhất được trao cho thí sinh H Pi Niê, đến từ ĐakLak.
Danh hiệu Người đẹp Passiona - Trần Ngọc Nguyên Khánh.
Danh hiệu Người đẹp Sáng tạo/Tài năng - Nguyễn Thanh Thảo.
Danh hiệu Người đẹp được khán giả bình chọn qua mạng - Đặng Thị Thanh Thiện.
Hành trình Đi tìm Đại sứ Cà phê Việt Nam đã tìm ra được gương mặt đại diện cho Cà phê Việt Nam, đó là Nguyễn Lâm Diễm Trang đến từ Vĩnh Long.
Lọt vào vòng top 5, câu hỏi ứng xử của hội đồng tuyển chọn “Tuổi trẻ Việt nam hiện nay có ước mơ hay không? Em hãy chia sẻ ước mơ lớn nhất mà em đang theo đuổi”, Diễm Trang đã chinh phục hoàn toàn những thành viên hội đồng tuyển chọn và những khán giả khó tính bằng câu trả lời thông minh và sắc sảo: “Mỗi người đều có ước mơ để theo đuổi, trước kia ước mơ chỉ là cuộc sống ổn định, bây giờ tuổi trẻ ước mơ đóng góp cho xã hội. Cá nhân em ước mơ thành người phụ nữ thành đạt, được đi nhiều nơi, có nhiều trải nghiệm, hiểu đầy đủ văn hóa của nước nhà để quảng bá văn hóa nước mình ra thế giới.
“Nữ hoàng cà phê năm 2013” sinh năm 1991, quê ở Vĩnh Long, hiện là sinh viên năm cuối Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh).
Trước khi được vinh danh, người đẹp Nguyễn Lâm Diễm Trang từng là Đại sứ chương trình giao lưu văn hóa cùng thanh niên 22 nước trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương; Đại sứ chương trình ''Áo ấm mùa đông'' do nhóm tình nguyện ''Những ước mơ xanh'' thực hiện; là 1 trong 28 đại biểu ưu tú của Việt Nam tham dự Tàu thanh niên Đông Nam Á (SSEAYP) tham gia hoạt động văn hóa tại 6 nước: Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Singapore, Indonesia,  Brunei...
Phát biểu sau khi nhận được danh hiệu “Nữ hoàng cà phê năm 2013”, Diễm Trang rất xúc động và tự hào khi trở thành Đại sứ càphê năm 2013. Trang tâm sự trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức về càphê để truyền bá càphê Việt Nam ra thế giới; đồng thời sẽ kêu gọi các doanh nghiệp đồng hành chung tay cùng nông dân trồng càphê có hiệu quả hơn.
Sau phần vinh danh là buổi giao lưu giữa nữ hoàng cà phê, Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ, cô Tôn Nữ Thị Ninh.
Cuộc kiếm tìm Nữ hoàng cà phê diễn ra thành công tốt đẹp.

Đan xen trong chương trình là tiết mục ca nhạc đặc sắc của nhóm V-music, , SiuBlack,... Cả sân khấu, sinh viê hào hứng cháy cùng đêm giao lưu.

T.P
Từ khóa :
nữ hoàng cà phê , Nguyễn Lâm Diễm Trang , đại sứ cà phê , trung nguyên , hot girl
Cô gái đẹp nhất Miss Teen trở thành 'Nữ hoàng cà phê VN'
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác