Con gái diva Mỹ Linh ngày càng duyên dáng

Hậu trường

Theo Ngôi Sao

Khác với nét trong sáng ở single đầu tay, trong sản phẩm âm nhạc mới, con gái lớn của nhạc sĩ Anh Quân đã trưởng thành hơn.

Anna cho biết, vài tháng qua, cô đã làm việc với hai ca sĩ, nhạc sĩ Thanh Bùi và Dương Khắc Linh để có được sản phẩm ưng ý - ca khúc "Tan đi" với giai điệu trẻ trung, sôi động.
Đây cũng là lần đầu tiên Anna tự mình thực hiện single mà không có sự biên tập và sản xuất của bố, nhạc sĩ Anh Quân.
"Tan đi" là tâm sự của một cô gái trẻ trên con đường đi tìm mục tiêu, hướng đi cho cuộc đời.
Từ ý nghĩa này của bài hát, Anna đã rong ruổi khắp Hà Nội cùng ê kíp để quay khung cảnh những con phố và nhịp sống sôi động hàng ngày của người dân.
"Em không chọn địa điểm nào khác ngoài Hà Nội để quay clip bởi với em, đây là nơi thân yêu nhất. Dù mang trong mình 2 dòng máu Việt - Đức, hay dù đã đi nhiều nơi, ngắm nhìn nhiều cảnh đẹp, nhưng em vẫn yêu Hà Nội nhất, nơi em đã sống và lớn lên trong suốt 18 năm qua", Anna tâm sự.
Khác với hình ảnh đơn giản, tinh khiết trong single "Tuổi 16", trong MV mới, Anna trưởng thành, năng động và ngày càng nữ tính hơn.
Để hoàn thiện clip, Anna còn nhờ tới sự hỗ trợ của nhóm nhảy St.319, Mr.A, diễn viên trẻ Hoàng Hà và nhiều gương mặt hot teen khác của Hà Nội. Cô sẽ chính thức phát hành MV "Tan đi" vào ngày 24/12.
Theo Ngôi Sao
Từ khóa :
single , Anh Quân , MV , Mr.A , Thanh Bùi , Dương Khắc Linh , Việt Đức , Hà Nội
Con gái diva Mỹ Linh ngày càng duyên dáng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác