Đài KBS: 'JYJ bị thay vì SNSD và f(x) nổi tiếng hơn'

Hậu trường

(GDVN) - KSB đã bí mật mời 2 nhóm nhạc nữ của SM Entertainment là SNSD và f(x). SM là công ty quản lý cũ của nhóm JYJ trước khi xảy ra vụ kiện giữa hai bên.

(GDVN) - Những ngày qua, chuyện nhóm nhạc JYJ bị hủy lịch xuất hiện trên đài KBS để tuyên truyền cho đảo Jeju lọt vào "7 kì quan mới của thế giới" đã trở thành đề tài nóng. Thay vào đó, KSB đã bí mật mời 2 nhóm nhạc nữ của SM Entertainment là SNSD và f(x). SM là công ty quản lý cũ của nhóm JYJ trước khi xảy ra vụ kiện giữa hai bên.

{iarelatednews articleid='7778'}

alt
Nhóm JYJ bị KBS hủy chương trình biểu diễn

Có nhiều người cho rằng nguyên nhân thực chất của sự thay đổi này là do nhóm JYJ vẫn đang nằm trong "danh sách đen" của các kênh truyền hình phát sóng. Một đại diện của KBS tại đảo Jeju cho biết: "Hai nhóm nữ SNSD và f(x) trước đó từng tuyên bố rằng họ không thể có mặt trong chương trình, nhưng một ngày trước khi nhóm JYJ bị hủy diễn thì họ trả lời tham gia được". Trong một cuộc phỏng vấn, KBS tại Jeju cũng tiết lộ: "Việc hủy diễn đối với nhóm JYJ thực sự rất đáng tiếc, nhưng nhóm SNSD và f(x) lại nổi tiếng hơn nhóm JYJ".

Các fan của JYJ đã đáp trả thông báo này: "JYJ có vô số người hâm mộ. Doanh thu album năm trước của họ nằm trong top 10. Thật là vô lý khi nói rằng JYJ không nổi tiếng bằng nhóm f(x)".

Để có thể trở thành đại sứ danh dự cho đảo Jeju và quảng bá cho đảo, nhóm JYJ đã phải sắp xếp thật hợp lý lịch trình của họ, luyện tập không ngừng nghỉ và hoàn thành nhiệm vụ. Bởi vậy, chuyện đại diện của JYJ có phản ứng tức giận với sự việc này là hoàn toàn bình thường. Công ty quản lý của JYJ đã quyết định đâm đơn kiện đài KBS.

Đại diện của JYJ nói: "Họ không đưa ra cho chúng tôi một lý do rõ ràng cho thông báo hủy và chúng tôi cũng không hề nhận được một lời xin lỗi nào. Về việc liên quan đến đài KBS, cùng với phản ứng của chính quyền đảo Jeju, Hội đồng Thương mại Bình đẳng sẽ xem xét đơn kiện của chúng tôi".

Tháng 5/2010, KBS cũng từng đối mặt với trường hợp tương tự. Do nhóm JYJ đang trong thời gian kiện công ty quản lý cũ - SM Entertainment nên JYJ không được phép biểu diễn trên chương trình âm nhạc Music Bank của đài KBS. Việc ngăn cấm sự xuất hiện của nhóm JYJ đã dấy lên rất nhiều phản hồi trên diễn đàn online của chương trình.

Khi đó, KBS trả lời rằng: "Đây không phải là lập trường chính thức của công ty", và cam kết thay đổi chính sách của họ. Tuy nhiên, sự việc đầy tranh luận về đảo Jeju và JYJ lần này đã chứng tỏ chính sách của KBS vẫn chưa hề thay đổi. Và họ một lần nữa lại "tự đào mồ chôn mình".

Thanh Tuyền

 

 
 
Từ khóa :
Đài KBS: 'JYJ bị thay vì SNSD và f(x) nổi tiếng hơn'
Chủ đề : SNSD - 9 cô gái quyến rũ xứ Hàn
Chủ đề : Sao Hàn, K-Pop
Tin khác