'Đệ nhất mỹ nữ Đài Loan' hạ thấp tiêu chuẩn tìm bạn trai

Hậu trường

Long Hy

(GDVN) - Trong phát biểu gần đây của mình, “đệ nhất mỹ nữ Đài Loan” đã tự hạ tiêu chuẩn tìm bạn trai - khi không cần anh chàng phải là bạch mã hoàng tử.

Truyền thông Đài Loan đưa tin, trong một buổi tâm sự về chuyện tình cảm của mình, Lâm Chí Linh đã không ngần ngại chia sẻ chuyện đời tư trước đây. Thêm vào đó, người đẹp nói chuyện cởi mở và cũng cho thấy cách nhìn mới, phóng khoáng hơn về chuyện tình cảm.

Đặc biệt, khi kết thúc bộ phim 101 lần cầu hôn, Lâm Chí Linh tuyên bố hiện tại cô sẽ tiếp tục cuộc sống độc thân sau khi chia tay người tình lâu năm Khâu Sĩ Khải. Tuy nhiên “đệ nhất mỹ nữ Đài Loan” cũng cho biết, cô mong muốn sớm tìm được nửa kia của mình.

Lâm Chí Linh đã chính thức chia tay đại gia Khâu Sĩ Khải.

Vai diễn của Lâm Chí Linh trong phim 101 lần cầu hôn phần nào mang lại cho người đẹp cái nhìn mới mẻ, suy nghĩ thoáng hơn trong chuyện tình cảm. Nhân vật người đẹp trong phim không ngần ngại đến với người tình thua kém về sắc vóc cũng như tiền tài.

Và điều này được Lâm Chí Linh áp dụng vào cuộc sống hiện tại của cô: “Tôi hy vọng sẽ tìm được người hiểu tôi, chia sẻ buồn vui với mình. Những người có địa vị hay ngoại hình giờ đây không còn nằm trong tiêu chí lựa chọn bạn đời của tôi nữa. Tôi sẽ chọn người mang lại tình yêu cho mình, một con người chân thành”.

Chí Linh cho biết thêm, ai rồi cũng sẽ có lúc phải già đi, đặc biệt là người con gái. Cùng với tuổi tác, ngoại hình người phụ nữ rồi sẽ thay đổi rất nhiều, vì vậy nếu chỉ dùng vào hình thức để đi tìm nửa kia thì  sau này họ sẽ sớm nhận ra con người thực sự của bạn, điều kiện kinh tế của bạn. Do đó ngoại hình hay tiền tài đều không phải là nền tảng của tình yêu.

“Tôi không muốn dùng hình thức bên ngoài của mình để tìm bạn đời, về điểm này thì tự thân tôi cũng hiểu rất rõ”,  người đẹp tâm sự.

“Trước đây tôi thường cụ thể hóa vấn đề tìm bạn trai như người đó phải cấp tiến, người con có hiếu… Tuy nhiên giờ đây tôi lại nghĩ khác, đó là người khiến trái tim tôi rung động. Nói thế bởi tôi nhận thấy rằng, người có thể làm tôi rung động không phải chuyện dễ, đó là một tổng hòa bao gồm rất nhiều các phương diện khác nhau. Gặp được người làm bạn rung động tức là khi đó bạn sẽ tự nhiên thay đổi một chút con người mình vì anh ấy, đó mới thực sự là cốt lõi của vấn đề”, Lâm Chí Linh nhấn mạnh.

Long Hy
Từ khóa :
lam chi linh , nguoi dep hoa ngu , khau si khai , de nhat my nu , my nu dai loan , lâm chí linh
'Đệ nhất mỹ nữ Đài Loan' hạ thấp tiêu chuẩn tìm bạn trai
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác