Đẹp: Minh Hằng, Diễm Hương đi chợ nấu cơm cho người nghèo

Hậu trường

K.Hưng - Ảnh: Đông Tây

(GDVN) - Vừa qua, Minh Hằng và Diễm Hương đã tham gia chương trình Bếp yêu thương và đến thăm bếp ăn từ thiện tại một số bệnh viện.

Minh Hằng đã mang đến món quà hết sức giá trị là 1 tấn gạo cho chương trình Bếp ăn của Bệnh viện y học cổ truyền Trà Vinh.

Đây là một món quà thực sự ý nghĩa đối với những người quản lý và điều hành Bếp. Với số gạo này, bếp ăn từ thiện Bệnh viện y học cổ truyền Trà Vinh có thể trao thêm nhiều bữa cơm nhân ái đến bệnh nhân nghèo, giúp họ ấm lòng dịp Tết.

Không chỉ tặng quà là 1 tấn gạo, Minh Hằng cũng cùng với ekip thực hiện chương trình Bếp yêu thương nấu nướng và thực hiện các món ăn phục vụ bệnh nhân nghèo.

Minh Hằng cũng ra chợ tri ân bà con tiểu thương – những người thiện nguyện nhiệt tình đã đóng góp rau củ quả cho bếp từ thiện hàng ngày. Chính nhờ những tấm lòng này mà bếp ăn đã phục vụ hơn 100 bữa ăn chay cho bệnh nhân mỗi ngày và 2 bữa cháo thịt mỗi sáng thứ bảy và chủ nhật.

Trong chuyến đi từ thiện cùng chương trình “Bếp yêu thương” đến Bếp từ thiện Nhơn Hòa, Hóc Môn vừa qua, hoa hậu Diễm Hương cũng đến thăm và động viên một bệnh nhân nghèo. Hoa hậu đã không cầm được nước mắt trước số phận bi thương của người phụ nữ này.

Nhân vật đặc biệt mà hoa hậu Diễm Hương đến thăm là một bà cụ đã gần 60 tuổi bị tiểu đường. Bà đã trải qua nhiều cơn phẫu thuật cắt 1 ngón tay, rồi sau đó là 1 ngón chân, và phẫu thuật cắt 1/2 chi dưới vì bệnh đã ở giai đoạn 2. Hoàn cảnh khó khăn, vì không có tiền chữa trị nên con gái bà phải đi vay nóng để trả tiền viện phí. Nỗi lo lắng cứ đè nặng lên người phụ nữ này, mà những cơn đau bệnh tật vẫn chưa hề thuyên giảm. Hoa hậu đã động viên bà cụ và hy vọng những tháng ngày tới bà sẽ mau chóng lành bệnh.

Cùng tham gia chương trình “Bếp yêu thương” trong những ngày đầu tiên của năm mới còn có các nghệ sĩ: diễn viên Thân Thúy Hà, diển viên hài Đại Nghĩa, Hoa hậu thế giới người việt 2010 Diễm Hương, nghệ sĩ cải lương Kim Tiểu Long, nghệ sĩ ưu tú Cẩm Tiên.

Bếp yêu thương đã bước sang tuổi thứ hai, với mong muốn sẽ tiếp tục ghé thăm nhiều bếp từ thiện hơn nữa, thắp sáng niềm tin cho nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa. Chính vì vậy, Bếp yêu thương sẽ tăng kỳ phát sóng, từ phát sóng thứ 4 cách tuần sẽ chuyển sang thứ 4 hàng tuần vào lúc 20h30 trên HTV7, bắt đầu từ 01/02/2012.

K.Hưng - Ảnh: Đông Tây
Từ khóa :
Diễm Hương , Minh Hằng , bếp yêu thương , từ thiện , bếp ăn bệnh viện
Đẹp: Minh Hằng, Diễm Hương đi chợ nấu cơm cho người nghèo
Chủ đề : Minh Hằng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác