Đội phó Real không ‘tát nước theo mưa’ để hại Busquets

Hậu trường

(GDVN) - Rất quân tử, Sergio Ramos khẳng định: “Chỉ Busquets và Marcelo mới biết chuyện gì xảy ra".

(GDVN) - Không muốn kéo dài thêm mối thâm thù giữa Barca và Real, cũng chẳng muốn ‘tát nước theo mưa’ để hại Sergio Busquets, Sergio Ramos khẳng định, anh không nghe thấy Busquets lăng mạ đồng đội Marcelo của mình.

Real không tố giác sao Barca phân biệt chủng tộc

Busquets đang bị UEFA điều tra về nghi án phân biệt chủng tộc với Marcelo trong trận bán kết lượt đi Champions League. Nếu bị kết án, tiền vệ của Barca có thể bị cấm thi đấu tới 5 trận. Dù án phạt ấy có thể khiến người thầy Jose Mourinho cùng các Madridista nguôi ngoai nhưng Sergio Ramos đã rất quân tử khi khẳng định: “Chỉ Busquets và Marcelo mới biết chuyện gì xảy ra".

Tới dự một giải golf từ thiện, Ramos đã được hỏi về vụ lùm xùm giữa Busquets và Marcelo. Cựu cầu thủ Sevilla trả lời: “UEFA có đủ quyền hạn để đưa ra quyết định. Chỉ có Busquets và Marcelo mới biết chuyện gì xảy ra. Có một vài hình ảnh và một số ý kiến nhưng tôi không phải là người phán xử. Tôi có quyết định của tôi, nhưng tôi phải nhắc lại rằng ý kiến của tôi không có giá trị gì hết”.

Ramos không muốn làm hại Busquets.
Ramos không muốn làm hại Busquets.
 

Đội phó của Real cũng khẳng định mình không nghe thấy ngôn từ mà Busquets và Marcelo trao đổi với nhau. "Tôi không hiểu ngôn ngữ ấy, tôi không đứng gần và cũng không nghe thính. Bóng đá không có chỗ để nhìn lại. Chúng ta phải tiến lên. Những trận siêu kinh điển đã qua đi và những gì xảy ra với Barca không ảnh hưởng tới chúng tôi. Nó đã bị quên lãng. Hãy để UEFA tự quyết định”, hậu vệ 25 tuổi cho biết.

Về trận chung kết sắp tới giữa Barca và MU ở Wembley, Ramos bình luận: "Tôi sẽ không ủng hộ đội nào. Tôi là một fan của bóng đá và tôi rất thích bóng đá, nhưng nếu không có Real Madrid thì tôi không cổ vũ cho bên nào. Hãy xem nó là một cuộc chơi và những người giỏi nhất sẽ vô địch”.

Sergio Ramos cũng rất fair-play và không cay cú với kình địch Barcelona: “Chúng tôi đã đoạt Cúp và chúng tôi phải chúc mừng Barca đã vô địch La Liga. Đó là một danh hiệu rất quan trọng. Năm tới, chúng tôi phải cố chơi tốt hơn và khác đi để giành nhiều danh hiệu hơn nữa”.

Luxu Nguyễn (theo MARCA)

Xem thêm:

>>> Bị điều tra phân biệt chủng tộc, Busquets dễ lĩnh án cấm 5 trận

>>> Barca quyết kháng án: Busquets chỉ gọi Marcelo là ‘mũi dài’!?

>>> Real không tố giác sao Barca phân biệt chủng tộc

Từ khóa :
Barca , Real , Sergio Busquets , Sergio Ramos , Marcelo
Đội phó Real không ‘tát nước theo mưa’ để hại Busquets
Tin khác