Đức Huy: Nếu là Trần Tiến, tôi không dùng từ 'mông'

Hậu trường

(GDVN) - Nhạc sĩ Đức Huy, một thành viên Ban giám khảo, cho hay: nếu là nhạc sĩ Trần Tiến, ông sẽ không dùng từ 'mông'.

(GDVN) - Vũ Thu Phương từ chối bình luận về nhận xét của nhạc sĩ Trần Tiến tại cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ 2011 vì không muốn 'lời qua tiếng lại trên báo'. Trong khi đó, nhạc sĩ Đức Huy, một thành viên Ban giám khảo, cho hay: nếu là nhạc sĩ Trần Tiến, ông sẽ không dùng từ 'mông'.

> Bấm vào đây xem lại Clip Trần Tiến nhận xét về phần trình diễn của Vũ Thu Phương

Trong đêm liveshow thứ hai của Bước nhảy Hoàn vũ 2011, nhạc sĩ Trần Tiến đã nhận xét về màn trình diễn của Vũ Thu Phương: 'Cô gái này nhảy rất đẹp, rất dịu dàng, cô ấy lỗi nhịp lúc nào tôi còn không biết nữa. Nhưng có một điều, hình như không phải cái style này. Cái style này là nóng bỏng cơ. Tôi đang chờ cái mông của cô ấy nóng bỏng mà mãi không có'.

Vì nhận xét này, hiện Trần Tiến đang phải hứng chịu khá nhiều lời chỉ trích của độc giả trên một số tờ báo mạng. Có người cho rằng phát ngôn của nhạc sĩ 'Mặt trời bé con' là 'kinh dị'.

Nhạc sỹ Đức Huy.
Nhạc sĩ Đức Huy.


Trả lời về chuyện này, một trong 4 vị giám khảo cuộc thi, nhạc sĩ Đức Huy cho rằng, sử dụng từ 'mông' trong nhận xét của Trần Tiền có lẽ hơi thiếu tế nhị một chút. Đặt vào trường hợp Trần Tiến, nhạc sĩ Đức Huy sẽ sử dụng từ 'vòng 3'. 'Tôi đang chờ đợi cô ấy lắc vòng 3 nóng bỏng chẳng hạn, chắc khán giả sẽ hiểu thôi', Đức Huy nói.

Đức Huy cho biết thêm, ông luôn cố gắng làm việc hết mình hướng tới thành công chung của cuộc thi, chứ không quá giữ kẽ để được lòng người này hoặc mất lòng người khác. Đồng thời, vị nhạc sĩ của những bản tình ca khẳng định, sẽ không mang phong cách làm giám khảo ở các cuộc thi ngoài nước thể hiện trong Bước nhảy Hoàn vũ, vì đó là những chương trình hoàn toàn khác nhau.

Trao đổi với phóng viên GDVN qua điện thoại, người mẫu Vũ Thu Phương cho biết không muốn bình luận về bất cứ cá nhân, hay nhận xét nào, bởi không thích việc "lời qua lời lại" trên báo chí, dễ gây hiểu nhầm là đang cố tình tạo scandal. Tương tự, nhạc sĩ Trần Tiến tuy bắt máy nhưng cũng từ chối trả lời.

> Bấm vào đây xem lại Clip Trần Tiến nhận xét về phần trình diễn của Vũ Thu Phương

Văn Trinh

* Bạn nhận xét ra sao về nhận xét của nhạc sĩ Trần Tiến tại cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ 2011? Hãy gõ ý kiến vào ô thảo luận cuối bài. Trân trọng!

Từ khóa :
Bước nhảy hoàn vũ , Trần Tiến , cái mông nóng bỏng , cái mông Latin , Đức Huy , Vũ Thu Phương
Đức Huy: Nếu là Trần Tiến, tôi không dùng từ 'mông'
Tin khác