Dương Mịch váy xẻ ngực vẫn "thua" siêu mẫu Đài Loan

Hậu trường

H.H

(GDVN) - Ngày 17/10, bộ phim "Yêu từng li, thương từng sợi tóc" với sự tham gia của Dương Mịch, Bạch Khâm Tuệ tổ chức họp báo tại Thượng Hải.

Dương Mịch và Bạch Khâm Tuệ tại buổi họp báo

Cả hai tự tin tạo dáng trên sân khấu

Cả hai đều lựa chọn trang phục váy ngắn bó sát khoe đường cong cơ thể

Có vẻ như bên cạnh Siêu mẫu xứ Đài Bạch Khâm Tuệ, Dương Mịch "nhạt nhòa" hơn.

Dương Mịch diện bộ váy rực rỡ với đường xẻ táo bạo trước ngực.

Được biết, người đẹp Hoa ngữ được thương hiệu tắm rửa nổi tiếng LUX mời tham gia bộ phim Ái chí hào ly luyến thượng phát sao (tạm dịch: Yêu từng li, thương từng sợi tóc) do Thái Khang Vĩnh biên kịch và đạo diễn, Dương Mịch sẽ có sự thay đổi từ hình tượng trong sáng, ngoan hiền trong quá khứ, thử thách hình tượng mới là chủ salon tóc gợi cảm. Bên cạnh đó là mối tình 10 năm đầy trắc trở với người bạn lâu năm Viên Hoằng.

Nhân vật của Dương Mịch là người có bề ngoài gợi cảm, lạnh lùng, khiến đàn ông vừa thương vừa sợ, rất khó làm cho người ta tới tận cùng. Dương Mịch nói, nhân vật này rất giống với cá tính của cô. Rất nhiều người lần đầu gặp mặt đều cảm giác cô rất khó tiếp cận, nhưng những người đã quen biết cô thì đều biết con người của cô là “Nhiệt tình như lửa”.

Thời gian gần đây, có nhiều tin đồn Dương Mịch hẹn hò "tình mới" Lưu Khải Uy. Họ từng Dương Mịch hợp tác trong một số dự án. Việc giữa họ xảy ra tin đồn tình cảm thực sự khiến nhiều người ngạc nhiên. Nam diễn viên Hồng Kông nổi tiếng là người ít scandal tình ái. Tuy nhiên, Dương Mịch đã lên tiếng phủ nhận.

Siêu mẫu Đài Loan Bạch Khâm Tuệ

Bạch Khâm Tuệ được biết đến nhiều ở Việt Nam nhờ bộ phim thần tượng Định mệnh Anh yêu em với sự tham gia của Trần Kiều Ân và Minh Đạo.

H.H
Từ khóa :
Dương Mịch , Bạch Khâm Tuệ , Đài Loan , siêu mẫu , Minh Đạo , Trần Kiều Ân , bạn lâu năm , hình tượng , tin đồn
Dương Mịch váy xẻ ngực vẫn "thua" siêu mẫu Đài Loan
Chủ đề : Dương Mịch
Tin khác