Eugene đẹp như tiên nữ trong ngày lên xe hoa

Hậu trường

(GDVN) - Các fan không đã được dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp rạng ngời và chiếc váy cưới lộng lẫy của cô dâu Eugene.

(GDVN) - Ngày 23/7, nữ diễn viên của "Kim Tak Gu" - Eugene và Ki Tae Young đã tổ chức lễ thành hôn tại một nhà thờ bên ngoài thành phố Seoul. Các fan không đã được dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp rạng ngời và chiếc váy cưới lộng lẫy của cô dâu Eugene.

Chiếc váy cưới Eugene - thành viên cũ nhóm S.E.S, được thiết kế bởi Monique Lhuillier - nhà thiết kế nổi tiếng Hollywood rất được yêu thích trong việc thiết kế váy cưới và váy cho các sự kiện trên thảm đỏ. Những ngôi sao từng được Monique Lhuillier thiết kế váy cưới như Britney Spears, Reese Witherspoon, Angelina Jolie, Gwyneth Paltrow, Scarlet Johansson, Kristen Stewart...

Người hoạch địch cho lễ cưới của cặp đôi này tiết lộ: "Rất nhiều nhà thiết kế váy cưới nổi tiếng muốn thiết kế váy cho Eugene để cô trông như tiên nữ, và cuộc cạnh tranh khá gay gắt. Nhưng cuối cùng Eugene đã quyết định chọn chiếc váy cưới thanh lịch, lộng lẫy của Monique Lhuillier".

alt
 

Công ty My Daughter's Wedding - chuyên nhập khẩu thiết kế nước ngoài như của Monique Lhuillier và của nhiều nhà thiết kế khác cho biết: "Váy cưới của Eugene được thiết kế sau rất nhiều tháng tận tụy làm việc. Mạng che đầu được thiết kế chỉ dành riêng cho cô ấy".

Ngoài ra, Eugene và Ki Tae Young sẽ có 3 tuần ở Châu Âu để tận hưởng kỳ trăng mật lãng mạn. Eugene và Ki Tae Young yêu nhau khi cùng đóng phim "Creating destiny" năm 2009. Vì cả hai người đều là diễn viên nổi tiếng nên hầu hết các khách mời đều là các ngôi sao.

Hãy xem những hình ảnh về lễ cưới và dàn sao đến tham dự: 

 
 
alt
 
 
alt
 
 
alt
 
 
alt
 
 
alt
 
alt
 
 
alt
 
 
 
alt
 
 
 

 

alt
 
 

alt

So Yoo Jin

 
alt
Shoo và Bada: Thành viên cũ của S.E.S
 
 
alt

Cặp đôi Park Han Byul và Se7en không xuất hiện cùng nhau

 
 
 

 

 
alt

Oh Jae Mo

 
alt

Seo Ji Hye

 
alt

Park Sun Young

 
alt

Kim Jung Min

 
 
 
Thanh Tuyền

 

 

alt

 

Từ khóa :
Eugene đẹp như tiên nữ trong ngày lên xe hoa
Tin khác