Fabio Cannavaro gây cơn sốt lớn ở TP. Hồ Chí Minh

Hậu trường

Theo Ngôi sao, Tuổi trẻ

Khán giả Việt Nam chào đón Cannavaro tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM) trong sự reo hò như với một ngôi sao điện ảnh.

Cannavaro bước ra cửa sân bay trong vòng vây của fan. Đã đến nhiều nơi, nhưng bầu không khí cuồng nhiệt và dễ thương mà các bạn trẻ TP HCM tạo nên trong buổi đón chào khiến cựu danh thủ người Italy cảm thấy vui và thoải mái trong giờ phút đầu tiên tới Việt Nam.

9h40, danh thủ Italy mới đến TP HCM nhưng từ 7h, hàng trăm fan hâm mộ với bức ảnh của thủ quân đội tuyển Italy vô địch World Cup 2006 đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các fan cầm ảnh Cannavaro và liên tục hò reo.

Không khí háo hức chờ đón ngày càng tăng nhiệt khi gần đến giờ danh thủ Italy sẽ xuất hiện.

Và tất cả như bùng nổ khi danh thủ Cannavaro xuất hiện. Trước sự cuồng nhiệt của hàng trăm fan, lúc đầu Cannavaro như choáng ngợp. Tuy nhiên, Cannavaro sau đó đã đáp lại nhiệt tình của các fan Việt bằng nụ cười rạng rỡ.

Cầm sẵn cây bút trên tay nhưng với không khí cuồng nhiệt nằm ngoài dự tính, Cannavaro không có dịp tặng chữ ký cho các fan. Các bạn trẻ hâm mộ cảm thấy nuối tiếc khi không được chữ ký và chụp ảnh lưu niệm cùng thần tượng.

Cũng chính vì quá đông người hâm mộ, nên ngay cả màn trao vòng hoa cho Cannavaro của ban tổ chức cũng bị thiếu không gian thực hiện.

Cannavaro chỉ biết cười, vẫy tay chào và tiến thẳng ra xe về khách sạn.

Cả trăm phóng viên báo chí cảm thấy hụt hẫng khi không có dịp phỏng vấn ngôi sao bóng đá.

Danh thủ người Italy sẽ ở lại TP HCM 3 ngày và tham dự các chương trình giao lưu với người hâm mộ Việt Nam. Chương trình hoạt động của anh sẽ bắt đầu vào buổi 16h chiều nay với cuộc họp báo và đến chào Lãnh sự quán Italy tại Việt Nam.

Cannavaro cười thân thiện xuất hiện trước người hâm mộ Việt Nam.

Cannavaro trong vòng vây người hâm mộ Việt Nam.

Theo Ngôi sao, Tuổi trẻ
Từ khóa :
fabio Cannavaro , Cannavaro đến việt nam , Cannavaro , danh thủ , fan , Tân Sơn Nhất , TP HCM , Italia , chữ ký , người Italy
Fabio Cannavaro gây cơn sốt lớn ở TP. Hồ Chí Minh
Chủ đề : Ảnh ấn tượng Thể thao
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác