Forbes: Lady Gaga quyền lực nhất làng giải trí

Hậu trường

(GDVN) - Tạp chí Forbes vừa công bố Top 100 nhân vật quyền lực nhất làng giải trí, Lady Gaga vượt mặt Oprah Winfrey đầy thuyết phục để đứng ở vị trí số 1.

(GDVN) - Tạp chí Forbes vừa công bố Top 100 nhân vật quyền lực nhất làng giải trí dựa trên các tiêu chí: kiếm tiền nhiều, xuất hiện với tần số dày đặc trên tivi, truyền thanh và các mạng xã hội (bao gồm Facebook, Twitter).

"Nữ hoàng truyền hình" Oprah Winfrey đã bị soán ngôi bởi đàn em Lady Gaga. Nữ ca sỹ nổi tiếng đã có một năm thành công rực rỡ và trở thành nhân vật số 1 của danh sách xếp hạng được chờ đợi nhất năm 2011 này.

Kiếm được 90 triệu USD nhờ tour lưu diễn Monster Ball, cùng đó là 32 triệu fan trên trang Facebook, lập kỷ lục với 10 triệu fan trên trang Twitter, khỏi phải nói sức nóng của cái tên Lady Gaga trên toàn thế giới hiện đang ở mức nào.

Năm nay có một điều bất ngờ là chàng ca sỹ "hiện tượng mạng Youtube" Justin Bieber vươn lên thứ 3 với sự thành công rực rỡ trong sự nghiệp âm nhạc. Những gương mặt quen thuộc như U2, Elton John, Tiger Woods, Bon Jovi vẫn "trụ hạng' với những thu nhập cực khủng từ công việc của họ, khiến tên tuổi vẫn vô cùng "hot".

Dưới đây là danh sách 10 nhân vật giải trí quyền lực nhất năm 2011:

1. Lady Gaga
2. Oprah Winfrey
3. Justin Bieber
4. U2
5. Elton John
6. Tiger Woods
7. Taylor Swift
8. Bon Jovi
9. Simon Cowell
10. LeBron James

1. Stefani Joanne Angelina Germanotta được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Lady Gaga, cô là một ca sĩ - nhạc sĩ pop/dance người Mỹ gốc Ý
1. Stefani Joanne Angelina Germanotta. được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Lady Gaga, cô là một ca sĩ - nhạc sĩ pop/dance người Mỹ gốc Ý
 
Oprah Gail Winfrey (sinh ngày 29 tháng 1 năm 1954) là người dẫn chương trình đối thoại trên truyền hình (talk show host) và là nhà xuất bản tạp chí, cũng từng đoạt giải Emmy dành cho người Mỹ gốc Phi. Winfrey là phụ nữ Mỹ gốc Phi đầu tiên có tên trong danh sách các tỉ phú và được xem là một trong những nhân vật có nhiều ảnh hưởng nhất trên thế giới
2. Oprah Gail Winfrey (sinh ngày 29 tháng 1 năm 1954) là người dẫn chương trình đối thoại trên truyền hình (talk show host) và là nhà xuất bản tạp chí, cũng từng đoạt giải Emmy dành cho người Mỹ gốc Phi. Winfrey là phụ nữ Mỹ gốc Phi đầu tiên có tên trong danh sách các tỉ phú và được xem là một trong những nhân vật có nhiều ảnh hưởng nhất trên thế giới
 
3. Justin Bieber
3. Justin Bieber
 
U2 là một ban nhạc rock đến từ Dublin, Ireland. Ban nhạc gồm có Bono (hát chính và vĩ cầm), The Edge (ghita, keyboard và hát chính), Adam Clayton (ghita bass) and Larry Mullen, Jr. (trống và bộ gõ).
U2 là một ban nhạc rock đến từ Dublin, Ireland. Ban nhạc gồm có Bono (hát chính và vĩ cầm), The Edge (ghita, keyboard và hát chính), Adam Clayton (ghita bass) và Larry Mullen, Jr. (trống và bộ gõ).
 
5. Elton John
5. Elton John
 
6. Tiger Woods
6. Tiger Woods
 
Taylor Alison Swift sinh ngày 13 tháng 12 năm 1989 là một ca sỹ nhạc đồng quê người Mỹ kiêm nhà soạn nhạc.
Taylor Alison Swift sinh ngày 13/12/1989 là một ca sỹ nhạc đồng quê người Mỹ kiêm nhà soạn nhạc.
 
8. Bon Jovi
8. Bon Jovi
 
9. Simon Cowell - nhân vật nổi tiếng khó tính của American Idol
9. Simon Cowell - nhân vật nổi tiếng khó tính của American Idol
 
10. LeBron James
10. LeBron James
 

Diễm Hà

Từ khóa :
Lady Gaga , 100 nhân vật quyền lực nhất làng giải trí , Forbes
Forbes: Lady Gaga quyền lực nhất làng giải trí
Chủ đề : Lady Gaga
Tin khác