Full clip BK The Voie: Sự thất bại của Bùi Anh Tuấn, Kim Loan

Hậu trường

Thảo Nguyên

(GDVN) - Với ca khúc Making love out of nothing at all, Bùi Anh Tuấn tự đệm đàn và hát một cách tự tin. Tuy nhiên, với lỗi phát âm và một vài đoạn luyến láy hơi gượng, chàng hoàng tử đã không thuyết phục được các HLV và khán giả.

Mặc dù lượng bình chọn của khán giả dành cho anh khá cao (53,46%) song Bùi Anh Tuấn đã không được lựa chọn để đi tiếp.

Lựa chọn ca khúc Quay về đây, có thể nói là một quyết định "an toàn" của Kim Loan. Chị có lợi thế về giọng hát và tinh thần của rock. Tuy nhiên, chỉ có thế thì chưa đủ. Nếu đêm thi trước, lối di chuyển ngô nghê trên sân khấu khiến chị ghi điểm thì với đêm nay, nó lại phá hỏng không khí của bài hát. Với hơn 30% số phiếu bình chọn từ khán giả, Kim Loan đã dừng bước tại bán kết The Voice.
Không tạo được cú bứt phá như đêm liveshow 10, song, Đinh Hương giữ phong độ khá ổn định với A man's man's man's world. Tuy lượng bình chọn của khán giả dành cho Đinh Hương không bằng Bùi Anh Tuấn nhưng với thực lực của mình, cô đã chinh phục được HLV và trở thành chiến binh đại diện cho đội Hồ Ngọc Hà "chinh chiến" ở đêm chung kết.
Xuân Nghi xuất hiện đằm thắm với Mẹ yêu con. Mặc dù phần thi của cô không thực sự "sáng", song, với số phiếu cao hơn đồng đội (56,9%), Xuân Nghi là thí sinh được chọn lựa để cùng Mr. Đàm thi đấu.


Thảo Nguyên
Từ khóa :
Full clip BK The Voie: Sự thất bại của Bùi Anh Tuấn, Kim Loan
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác