Gerrard sốc khi biết tin sắp làm bố lần thứ ba

Hậu trường

(GDVN) - Ở tuổi 30, Steven Gerrard sắp làm bố lần thứ ba, dù anh và cô vợ Alex Curran không hề có kế hoạch sinh con.

(GDVN) - ‘Noi gương’ đàn anh David Beckham, Steven Gerrard cũng sẽ sinh thêm con. Nếu như Becks sắp đón đứa trẻ thứ tư thì Gerrard, kém 5 tuổi, cũng sắp làm bố lần ba.

Victoria Beckham đã lộ bụng bầu

Alex Curran, vị hôn thê của Gerrard, hiện đang mang bầu ở tháng thứ ba. Xuất hiện trong loạt ảnh mới trên tạp chí OK!, người mẫu 28 tuổi có thân hình mảnh mai này đã bắt đầu lộ bụng bầu. Alex hi vọng đứa trẻ sắp sinh sẽ là cầu nối để cô và 'G8' thêm gần nhau hơn. Nàng WAG xinh xắn này cũng cho biết, cô và Gerrard đang rất háo hức muốn biết đứa trẻ là con trai hay con gái.

Alex Curran đang mang bầu tháng thứ ba.
Alex Curran đang mang bầu tháng thứ ba.
 

“Tôi tin rằng tin vui này đã đưa tôi và Steven lại gần nhau hơn bởi chúng tôi rất hào hứng. Thật tuyệt khi anh ấy dành nhiều thời gian cho tôi và cả hai đều cảm thấy thực sự hạnh phúc. Anh ấy rất tuyệt, đã đưa tôi tới Dubai và tặng tôi món quà xinh xắn. Anh ấy rất biết cách quan tâm săn sóc tôi”, Alex Curran hãnh diện nói.

Alex là một người mẫu có tiếng ở Anh.
Alex là một người mẫu có tiếng ở Anh.
 

Alex cũng cho biết, tin vui đến khiến cô và Gerrard đều sốc: “Tôi không tin đó là sự thật bởi nó đến quá nhanh và chúng tôi chưa có kế hoạch sinh thêm con. Nhưng chúng tôi đều hạnh phúc”.

Alex, Gerrard và bé Lexie.
Alex, Gerrard và bé Lexie.
 

Hiện vợ chồng Gerrard đã có 2 cô công chúa, bé Lexie 5 tuổi và cô chị 7 tuổi Lilly-Ella.

Anh Thy

Từ khóa :
Steven Gerrard , Alex Curran , sinh con
Gerrard sốc khi biết tin sắp làm bố lần thứ ba
Tin khác