Giáo sư Xoay thay đổi hình ảnh 'đê tiện'

Hậu trường

Theo Tiin

Có tới hơn 18.000 người like, gần 2.000 comment sau khi bức ảnh của anh xuất hiện trên Facebook chừng 1 tiếng đồng hồ.

Hôm 10/12, Giáo sư Xoay - hay mọi người thường gọi vui Dũng 'đê tiện' đã đăng tải hình ảnh mới của anh trên facebook. Trong ảnh, anh hoàn toàn khác lạ với mái tóc xoăn gọn gàng, kiểu cách và mày râu nhẵn nhụi, khác hẳn hình ảnh râu ria bụi bặm của anh trước đó. Ngay cả khi lên sóng truyền hình của chương trình "Hỏi xoáy đáp xoay" hay "Cặp đôi hoàn hảo" trước đây, hiếm khi nào "Giáo sư Xoay" đỏm dáng như vậy. Như tiên liệu trước cảm nhận của các fan, anh chú thích: "Hình ảnh mới, đăng trước cho anh chị em đỡ shock...".

Giáo sư Xoay gây shock với hình ảnh mới

Hình ảnh Giáo sư Xoay trước đó.

Giáo sư Xoay gây shock với hình ảnh mới

 Và bức ảnh anh mới đưa lên facebook.

Ngay khi bức hình được post lên, chỉ trong vòng 20 phút đã có tới 9000 người like bức ảnh và gần 1000 comment bày tỏ sự bất ngờ về sự thay đổi của Giáo sư Xoay. Các comment chia làm 2 phe: một phe khen Giáo sư trẻ, đẹp trai, phong độ, một phe thì chê xấu, sốc và đòi trả lại giáo xư Xoay ngày xưa.

Phe khen cho rằng: "Giáo sư trẻ, đẹp trai và phong độ hơn hẳn", "Trẻ lại 1 tỷ tuổi, như giai 20 và đẹp giai như Hàn Quốc", "Khác hẳn vẻ phong trần thường thấy, trông anh uyên bác và rất thông thái". Phe "phản đối sự thay đổi của Giáo sư Xoay" thì khẳng định, hình ảnh mới này sốc quá, thay đổi đến 180 độ, "bóng bẩy quá nhìn không quen", và "không nhận ra chất Xoay nữa".

Nhiều comment cho rằng, trông Giáo sư Xoay chẳng khác gì bản sao của MC Thanh Bạch, lại có bạn nhận xét trông GS Xoay "đời mới" giống nhân vật Song Il Gook (trong phim Truyền Thuyêt JuMong), giống Lee Min Ho trong phim "Con nhà giàu". Một số thì dí dỏm trêu Giáo sư rằng, với kiểu tóc Bùi Anh Tuấn, nên tặng biệt danh mới cho GS Xoay là "Bùi Anh Xoay".

Trong phần lớn các comment, có một lượng lớn fan tỏ ý tiếc nuối vẻ lãng tử trước đó của anh: "Công nhận rằng, phá cách một chút cũng thú vị. Dù vậy, vẫn thích hình ảnh cũ với phong cách bụi bặm của GS hơn, trông như này không hợp", "Đúng là đẹp giả tạo vẫn hơn xấu tự nhiên Giáo sư ạ". Nhiều người lo sợ rồi một ngày "anh Xoay sẽ bị lẫn trong giới showbiz mất thôi!". 

Được biết, sau khi rời khỏi chương trình "Hỏi Xoáy đáp Xoay", hiện tại Giáo sư Xoay đang tham gia vào một công việc mới: MC của chương trình Nhà sáng chế được mua bản quyền từ Australia. Đó là một cuộc thi giữa các sản phẩm sáng chế theo tuần và theo năm dành cho mọi nhà sáng chế. Có lẽ, với vai trò mới, anh đã quyết định thay đổi "giao diện" của mình cho phù hợp.

Theo Tiin
Từ khóa :
Cù Trọng Xoay , comment , Facebook , hình ảnh , trẻ đẹp , Song Il Gook , Lee Min Ho , Cặp đôi hoàn hảo
Giáo sư Xoay thay đổi hình ảnh 'đê tiện'
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác