Giới trẻ Trung Quốc rượt đuổi Lee Min Ho

Hậu trường

Thanh Tuyền

(GDVN) - Sự cuồng nhiệt của các fan Trung Quốc với Lee Min Ho trở thành đề tài nóng khi hình ảnh họ... đuổi theo Lee Min Ho ráo riết bị đăng tải lên mạng.

Sự "cuồng nhiệt" của các fan Trung Quốc đối với nam diễn viên Lee Min Ho gần đây đã trở thành đề tài nóng sau khi những hình ảnh của ngôi sao thần tượng bị chính các fan của mình... đuổi theo ráo riết bị đăng tải lên mạng.

Lee Min Ho bị bao vây bởi các fan Trung Quốc

Những bức ảnh này được tiết lộ vào hôm 30/9 và chụp khi Lee Min Ho đang ở Trung Quốc để quảng bá cho hãng xe anh làm người đại diện. Có thể nói, mức độ nổi tiếng và sự ảnh hưởng của Lee Min Ho sau bộ phim "City Hunter" không hề thuyên giảm và ngày càng tăng lên tại Trung Quốc. Gần đây, thậm chí anh còn đứng thứ 6 trong cuộc bình chọn những người có ảnh hưởng nhất tại quốc gia này.

Trong bức ảnh, nam diễn viên đang cố gắng bước vào trong ô tô trong khi đông đảo các fan bao vây xung quanh từ mọi hướng. Mặc dù Lee Min Ho luôn cố gắng tỏ ra niềm nở và nở nụ cười nhưng có thể thấy rằng anh vẫn rất khó khăn trong việc "thoát khỏi" lực lượng fan đông đảo, cuồng nhiệt để có thể vào được ô tô. Thậm chí đến các nhân viên an ninh cũng vất vả trong việc bảo vệ và che chắn cho ngôi sao này.

Nam diễn viên Lee Min Ho đến Trung Quốc từ ngày 25 đến 27/9 để tham dự sự kiện giới thiệu mẫu xe mới của hãng Hyun Dai, xe "Veloster". Gần đây, anh vừa chính thức trở thành người mẫu đại diện cho hãng xe này tại Trung Quốc.

Các fan Trung Quốc vây xung quanh từ mọi phía...

Đại diện phía Lee Min Ho tiết lộ: "Không chỉ các fan Trung Quốc mà rất nhiều fan từ các quốc gia khác cũng rất cuồng nhiệt và luôn luôn đuổi theo xe ô tô của chúng tôi. Vì vấn đề an ninh nên chúng tôi đã nhờ đến lực lượng an ninh địa phương đảm bảo trật tự và an toàn cho các fan trước khi chúng tôi đến".

Và thậm chí fan Trung Quốc còn đuổi theo cả xe ô tô của Lee Min Ho.

Lee Min Ho đang được đề cử giải "Nam diễn viên xuất sắc nhất" trong Lễ trao giải Phim truyền hình Hàn Quốc lần thứ năm. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào hôm nay, 2/10.

Thanh Tuyền
Từ khóa :
Lee Min Ho , City Hunter , fan Trung Quốc , bám đuổi ráo riết , Nam diễn viên xuất sắc nhất
Giới trẻ Trung Quốc rượt đuổi Lee Min Ho
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác