Hà Anh: "Tội nghiệp chị Kim Hye Soo"

Hậu trường

GDVN) - “Tội nghiệp chị Kim Hye Soo đứng trên sân khấu đèn khá nóng! Mình nhìn thấy kính áp tròng của chị còn trượt ra nhưng chị vẫn rất thân thiện trò chuyện".

(GDVN) - “Tội nghiệp chị Kim Hye Soo, đứng trên sân khấu đèn khá nóng! Mình nhìn thấy kính áp tròng của chị còn trượt ra, nhưng chị vẫn rất thân thiện trò chuyện. Đúng là một tinh thần làm việc vô cùng chuyên nghiệp”.

{iarelatednews articleid='565'}

Tối 14/5, Hà Anh tham dự buổi khai trương một cửa hàng thời trang tại khách sạn Rex TP.HCM với vai trò MC. Tại đây, siêu mẫu giám khảo của Vietnam's Next Top Model 2010 đã để xảy ra sự cố giới thiệu nhầm Kim Hye Soo là... người Nhật Bản, trong khi ai cũng biết Kim là nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc.

Hà Anh (phải) làm MC giới thiệu nhầm Kim Hye Soo là người Nhật!
Hà Anh (phải) làm MC giới thiệu nhầm Kim Hye Soo là người Nhật!
 

 

Hà Anh chia sẻ về sự cố của mình trên trang cá nhân.
Hà Anh chia sẻ về sự cố của mình trên trang web cá nhân.
 


Trước sự nhầm lẫn thông tin, đại diện thương hiệu BVLGARI vội vàng đính chính. Sau đó, người đẹp Hà Anh chữa thẹn bằng cách nói, do không khí tại buổi event  rất nóng, thật khó để có thể tập trung nên đã có chút nhầm lẫn.

Sau đó 1 ngày (15/5), sự cố trên đã được Hà Anh chia sẻ trên trang cá nhân của mình. “Bữa ra mắt thương hiệu BVLGARI ngày hôm qua rất là exclusive và sang trọng. Bữa tiệc có sự có mặt của diễn viên Hàn Quốc Kim Hye Soo nên khách mời Việt Nam rất náo nức! Kim Hye Soo dễ thương, có giọng nói Anh Mỹ rất chuẩn. Thế mà mọi người cứ lo chị không nói tiếng Anh sẽ phải thông dịch một lúc 3 thứ tiếng! Mình làm MC dẫn dắt cho bữa tiệc và quyết định mặc 2 bộ váy vì khi đi qua nhìn trang trí hoa lan của buổi tiệc mình nảy ra ý định mặc chiếc váy Hoa Lan Trắng của Gosto.

Trong buổi tiệc có anh Đàm Vĩnh Hưng, chị Ánh và anh Sơn. Anh Hưng hát liền 3 bài! Mình luôn ủng hộ anh rất nhiệt tình vì mỗi khi anh hát mình đều cảm nhận được ngọn lửa yêu nghề trong anh".

Hà Anh tiếp: “Chị Kim Hye Soo tâm sự là rất thích món ăn Việt Nam. Ai mà không thích chứ! Mình nghĩ món ăn Việt ngon nhất thế giới! Trong lúc nói thao thao bất tuyệt mình bỗng nhầm nói chị đến từ Xứ Sở Hoa Anh Đào thay vì Kim Chi, buồn cười thế! Chẳng hiểu sao nữa, chắc là lúc nói ra nhanh qua mình không kịp nghĩ, đến lúc mọi người nhắc mình mới ý thức ra! Đúng là tai hại quá! Cũng may đa số khách mời đều rất thân thiện và lịch sự nên sau khi mình xin lỗi và đính chính mọi người vui vẻ nghe câu chuyện chị Kim Hye Soo kể qua lời phiên dịch lại của mình".

“Đúng là nghề nào cũng có thể tai nạn được nhỉ! Lần sau phải rút kinh nghiệm nói chậm lại chút xíu”.

“Tội nghiệp chị Kim Hye Soo đứng trên sân khấu đèn khá nóng! Mình nhìn thấy kính áp tròng của chị còn trượt ra nhưng chị vẫn rất thân thiện trò chuyện. Đúng là một tinh thần làm việc vô cùng chuyên nghiệp! Bữa tiệc kết thúc trong rượu champagne và thức ăn ngon. Bộ sưu tập trang sức của BVLGARI thật đẹp! Mình là người ít đeo trang sức nhưng cũng phải thấy mê"...

Vy Oanh

Từ khóa :
Hà Anh , siêu mẫu , Kim Hye Soo , tai nạn nghề nghiệp
Hà Anh: "Tội nghiệp chị Kim Hye Soo"
Chủ đề : Hà Anh
Tin khác