Ha Ji Won tâm sự về bom tấn 3D đầu tiên của Hàn Quốc

Hậu trường

(GDVN) - Ha Ji Won hiện đang tham gia vào dự án bom tấn 3D "Sector 7". Cô tâm sự về vai diễn của mình: "Tôi phải chờ 5 năm để biến giấc mơ thành hiện thực".

(GDVN) - Nữ diễn viên nổi tiếng Ha Ji Won hiện đang tham gia vào dự án bom tấn 3D đầu tiên của Hàn Quốc - "Sector 7". Cô có khá nhiều cảm xúc cũng như kỉ niệm đối với phim điện ảnh bom tấn này.

Cô tâm sự về nhân vật trong bộ phim của mình và cố giấu nước mắt trong niềm hạnh phúc: "Tôi phải chờ 5 năm để biến giấc mơ thành hiện thực", bởi đây là vai diễn cô đã mong muốn và khao khát từ lâu.

alt
Nữ diễn viên nổi tiếng Ha Ji Won và dự án bom tấn "Sector 7"

Cô tiết lộ: "Thực ra, bộ phim này là dự án khó nhất trong các phim tôi từng tham gia. Nhưng đạo diễn và các diễn viên khác đều vô cùng tận tâm. Họ đã khiến cho quá trình quay phim trở nên rất thú vị, bởi thế mà tôi không còn cảm giác vất vả nữa."

Ha Ji Won tập bơi và luyện tập thể hình 8 tiếng một ngày để có được cơ thể chuẩn cho vai diễn trong phim. Vai diễn này đòi hỏi cô phải chịu đựng được áp lực thể chất cực lớn và nặng nề. Để có thể nhập tâm vào thế giới của nhân vật - một người làm việc trên biển, cô còn phải học lấy bằng thợ lặn. Ha Ji Won là một người cứng cỏi, mạnh mẽ và có quyết tâm cao. Cô đã khiến tất cả mọi người kinh ngạc khi lấy được bằng lái xe chỉ trong một tuần bởi kịch bản phim yêu cầu cô phải lái xe máy.

Vai diễn mới đây của cô là nữ diễn viên đóng thế trong phim truyền hình nổi tiếng "Secret Garden". Vai diễn này đem lại nền tảng vững chắc cho hình ảnh tomboy và tính cách kiên định mà cô cần có trong "Sector 7". Cô tâm sự: "Tôi nhận đóng vai các nhân vật mạnh mẽ bởi tôi thích những thử thách mới. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ thử đóng những vai đáng yêu và dễ thương hơn trong tương lai".

"Sector 7" tập trung vào trận chiến sống còn của các mật vụ và tổ chức bí mật sâu dưới lòng đại dương. Phim sẽ ra mắt ở Hàn Quốc vào ngày 4/8.

Thanh Tuyền

Từ khóa :
Ha Ji Won , Sector 7
Ha Ji Won tâm sự về bom tấn 3D đầu tiên của Hàn Quốc
Tin khác