Hee Chul (Super Junior): "Tôi còn xinh hơn cả SNSD"

Hậu trường

(GDVN) - Trong cảnh hậu trường của SM concert tại Paris, Hee Chul tuyên bố: "Tôi còn xinh hơn cả SNSD"! Và đến Yoona (SNSD) cũng phải thừa nhận.

(GDVN) - Trong số phát sóng mới đây của chương trình "Good day" đài MBC, khán giả rất ngạc nhiên trước những cảnh hậu trường của "SMTown live world tour tại Paris", được tổ chức ngày 10 - 11/6 tại Le Zenith de Paris.
 
alt
Hee Chul giả làm Lady Gaga

 

Cảnh hậu trường cho thấy các nghệ sĩ của SM đang chuẩn bị sẵn sàng và nói chuyện với nhau. Trước màn biểu diễn của mình, các thành viên nhóm Super Junior gồm Hee Chul, Lee Teuk, Shin  Dong, Eun Hyuk bị bắt gặp đang say sưa ngắm nhìn nhóm nữ SNSD biểu diễn. Khi đang xem Yoona biểu diễn, Hee Chul thốt lên: "Này, tôi còn xinh hơn cả SNSD"! Lời phát ngôn của anh đã khiến những người xung quanh anh bật cười.

Đúng là chúng ta không hề nghi ngờ vẻ đẹp của Hee Chul. Ngoại hình xinh như búp bê của anh có thể cạnh tranh với bất kì sao nữ nào. Thậm chí Yoona (SNSD) cũng thừa nhận: "Chẳng phải anh Hee Chul rất xinh đẹp sao? Tôi cảm thấy đúng như thế"!

Ở Paris, Hee Chul đã khiến các fan vô cùng hài lòng trước sự chuyển đổi của anh thành Lady Heehee. Anh chuyển đổi thành phiên bản gần như hoàn hảo của ca sĩ Mĩ nổi tiếng Lady Gaga.

Hãy xem thêm những hình ảnh giả gái của Hee Chul: 

alt
 
 
 
 
alt
 
 
alt
 
 
alt
 
 

Thanh Tuyền

Từ khóa :
Super Junior , SNSD , Hee Chul
Hee Chul (Super Junior): "Tôi còn xinh hơn cả SNSD"
Chủ đề : SNSD - 9 cô gái quyến rũ xứ Hàn
Chủ đề : Sao Hàn, K-Pop
Tin khác