Hình ảnh đám hỏi ca sỹ Mỹ Dung

Hậu trường

R.Y

(GDVN) - Đám hỏi của ca sỹ Mỹ Dung được tổ chức vào 8h30 sáng nay 7/3 tại thủ đô Hà Nội. Người đàn ông mà Mỹ Dung quyết gửi trao trọn đời mình không ai khác chính là người đã tháp tùng cô đến một vài sự kiện như Bước nhảy hoàn vũ 2012 hay ra mắt phòng trà của ca sỹ Phan Anh.

Theo tìm hiểu, vị hôn phu của ca sỹ Mỹ Dung sinh năm 1978, anh tên Tiến, có công ty riêng kinh doanh lĩnh vực điện tử. Mỹ Dung và người đàn ông này đã yêu nhau được hai năm và đi đến quyết định kết hôn.

Hình ảnh đám hỏi ca sỹ Mỹ Dung.


Người đàn ông tên Tiến này đáp ứng được điều mà Mỹ Dung đòi hỏi và chia sẻ với lý tưởng sống của cô đó là "nói ít và làm nhiều". Mỹ Dung tiết lộ: “Đám cưới là sự kiện trọng đại của đời người và tôi coi đấy như một dấu mốc quan trọng, mở ra một chương mới trong cuộc sống.”

MC Thành Trung hài hước chia vui trong đám hỏi của Mỹ Dung.
Những người bạn thân thiết tới chia vui với Mỹ Dung.


Cô nói tiếp, Mỹ Dung sẽ không bao giờ đưa mình vào thế so sánh hay lựa chọn gia đình nhỏ hay sự nghiệp ca hát, mà cô luôn quan niệm, gia đình là chỗ dựa để cô làm nghề tốt hơn và nghề ca hát khiến cho cuộc sống của cô thêm màu sắc hơn.

Mỹ Dung khẳng định cô không bỏ “cuộc chơi”, cô sẽ trở lại với âm nhạc với nhiều dự án mới để gửi tặng khán giả trong thời gian phù hợp.
R.Y
Từ khóa :
Hình ảnh đám hỏi ca sỹ Mỹ Dung
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác