Hoàng tử William làm cha đỡ đầu cho con gái mới lọt lòng của Beckham

Hậu trường

(GDVN) - Sau nhiều đồn đoán và chờ đợi, cuối cùng nhà Beckham cũng đã chính thức cho ra mắt một cô con gái xinh xắn khỏe mạnh.

(GDVN) - Sau nhiều đồn đoán và chờ đợi, cuối cùng nhà Beckham cũng đã chính thức đón cô con gái xinh xắn khỏe mạnh.

Công chúa nhà Beckham đã chào đời

Beckham đá phạt góc ghi bàn tuyệt đẹp mừng con gái chào đời

MU 'túm' Smalling, Beckham khoe ảnh nóng của vợ

David Beckham đã chính thức khẳng định thông tin đó trên trang facebook cá nhân của anh rằng cô con gái được đặt tên Harper Seven Beckham. Ca đẻ mổ tại Los Angeles đã diễn ra thành công, và 3 cậu con trai nhà Becks đang háo hức chờ đợi để gặp cô em gái.

Bà bầu Victoria (ảnh được Beckham chụp... trộm)
Bà bầu Victoria (ảnh được Beckham chụp... trộm).
 

Bé Harper nặng 3,46 kg, hiện đang trong tình trạng sức khỏe tốt sau khi sinh. Hai vợ chồng nhà Becks đã rất ngạc nhiên khi con gái có những nét rất giống Victoria, vì thế David đã quyết định đặt tên là Harper Seven Beckham. Harper là một cái tên mà bà Becks rất thích, còn Seven (số 7) vừa chỉ số áo của Beckham tại MU, vừa chỉ tháng 7.

Nhà Becks nay lại có thêm một thành viên mới
Nhà Becks nay lại có thêm một thành viên mới.
 

Chỉ vài tiếng sau khi thông báo mẹ tròn con vuông, David Beckham đã nhận được vô số những lời chúc mừng, cả trên mạng xã hội Facebook, Twitter cũng như tin nhắn cá nhân của bạn bè. Emma Button, Joanne Beckham (chị gái David), nữ ca sĩ Mel B cùng rất nhiều nhân vật giải trí nổi tiếng khác đã gửi lời chúc tới gia đình nổi tiếng này.

Không chỉ thế, vợ chồng Hoàng tử William cũng gửi lời thăm hỏi tới nhà Becks. Được biết đầu tháng này Hoàng tử William cùng công nương Kate đã nhận lời làm cha - mẹ đỡ đầu cho cô con gái mới sinh của Becks.

Hoàng tử Williams sẽ là cha đỡ đầu cho bé gái nhà Becks?
Hoàng tử William sẽ là cha đỡ đầu cho bé gái nhà Becks?
 

Trong thời gian mang thai con gái, Victoria Beckham vẫn tiếp tục các hoạt động kinh doanh của cô. Nhãn hiệu thời trang của bà Becks vẫn bán chạy trong giới ngôi sao của Hollywood, còn đích thân cựu ca sĩ của ban nhạc Spice Girls đã đi du lịch khắp nơi để quảng bá thương mại chỉ cách đây vài tuần.

Đỗ Âu

Từ khóa :
Hoàng tử William , công nương Kate , David Beckham , Victoria Beckham , Beckham có con gái , con gái Beckham chào đời , Harper Seven Beckham , Hoàng tử William làm cha đỡ đầu con gái Beckham
Hoàng tử William làm cha đỡ đầu cho con gái mới lọt lòng của Beckham
Tin khác