Hồi kết chuyện Vượng râu: "Cho nổ, sang năm còn làm đĩa"!

Hậu trường

(GDVN) - Có hay không chuyện phóng viên Giáo dục Việt Nam đã "an ủi" Vượng râu rằng: "Chuyện này có gì đâu, sau đợt này tên tuổi của anh sẽ lên"?

(GDVN) - Sau khi các bài viết về Vượng râu đăng tải và dư luận phản đối dữ dội những phát ngôn của cây hài này, thì có hay không chuyện phóng viên Giáo dục Việt Nam đã "an ủi" anh rằng: "Chuyện này có gì đâu, sau đợt này tên tuổi của anh sẽ lên" (như lời Vượng râu đã chia sẻ trên một tờ báo mạng)?

{iarelatednews articleid='2047,837,1970,918,1903,793,969'}

Cuộc phỏng vấn nghệ sỹ Nguyễn Công Vượng (Vượng râu) được phóng viên Giáo dục Việt Nam thực hiện tại một quán café nhỏ trên phố Nguyễn Thượng Hiền, Hà Nội. Trong cả buổi, Vượng râu đề cập tới nhiều vấn đề và không ít lần tác giả đĩa hài Bắc Nam cùng cười nhấn mạnh thêm những chi tiết khá "nhạy cảm" phóng viên có thể đưa vào bài viết, vì nghệ sỹ này không ngại vấp phải ý kiến trái chiều, không ngại tranh luận. Đặc biệt, trước khi bài viết được đăng tải, Vượng râu còn nói: “Cho nó nổ đi, để sang năm làm đĩa tốt” (trích ghi âm).

Tuy nhiên, ở đây, để kết lại câu chuyện về Vượng râu, chúng tôi chỉ đưa ra một số đoạn ghi âm phỏng vấn nghệ sỹ này - mà đã được thuật lại trong các bài viết trước. Để qua đó, độc giả hiểu một cách khách quan về nhân vật, về những nội dung đã được chúng tôi đăng tải trong những ngày qua.

Nghệ sỹ hài Vượng râu.
Nghệ sỹ hài Vượng râu.
 Đoạn ghi âm Vượng râu chê các danh hài đất Bắc diễn nhạt:

“Chuyện thật ở đây là, có những người nghệ sỹ miền Bắc họ đâu có biết vị trí của họ ở đâu, nghe thấy mời là họ hét toáng tiền lên. Anh chỉ nghe người khác nói thôi. Tức là có hãng phim khác mời là họ hét toáng tiền lên. Cho nên, anh rút kinh nghiệm, chưa bao giờ anh cất lời” (trích ghi âm).

“Với tôi, họ đóng nhạt lắm, không bán đĩa được nên trong đầu tôi loại bỏ, không mời. Nhiều người có tên đấy, nhưng đấy không phải tên bán đĩa, tên truyền hình thôi. Tên bán đĩa khác hoàn toàn. Tên bán đĩa là đẳng cấp đấp” (trích ghi âm).

 

Đoạn ghi âm Vượng râu bức xúc vì bị chơi xấu trong nghề:

“Ngày xưa tôi bất mãn đấy, tôi cay lắm. tôi cay bởi vì sao. Bạn phải nên nhớ rằng ngày xưa tôi viết kịch bản người khác đóng của tôi, tôi phải làm trợ lý. Khi mình nặn ra cái cốc mình không được cầm cái cốc mà lại phải cầm một cái chén, chén sứt uống...” (trích ghi âm).

 

Đoạn ghi âm tuyên bố trở thành nghệ sỹ giải nghệ sớm:

 
>> Bấm vào đây đọc bài viết ban đầu về Vượng râu đăng trên Giáo dục Việt Nam

Vy Oanh
 

Từ khóa :
Vượng râu , danh hài đất Bắc , Xuân Hinh , Xuân Bắc , Tự Long , Công Lý , Thành Trung , Vân Dung , Quốc Khánh
Hồi kết chuyện Vượng râu: "Cho nổ, sang năm còn làm đĩa"!
Chủ đề : "Sốc" vì tuyên bố của Vượng râu
Tin khác